อาร์เนอ ชล็อต ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึง ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าของทีมที่ไม่สามารถทำประตูได้อีกครั้ง ในเกมที่พวกเขาเฉือนชนะ จิโรนา 1-0
ลิเวอร์พูล มีสถิติยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลนี้ ด้วยการชนะรวดทั้ง 6 นัด เก็บไปแล้ว 18 แต้ม พร้อมยึดจ่าฝูงของรายการ
ทั้งนี้ในเกมดังกล่าวทีมหงส์แดงได้ประตูชัยจาก โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ขณะที่ ดาร์วิน นูนเญซ นั้นยังทำประตูไม่ได้ในเกมนี้ และทำให้เริ่มเกิดการวิจารณ์จากแฟนบอลอีกครั้ง
หลังจบเกม อาร์เนอ ให้สัมภาษณ์ถึง ดาร์วิน นูนเญซ ว่า
“สิ่งที่ผมสามารถเห็นด้วยได้ คือ เขาพลาดโอกาสไป 2-3 ครั้ง จากนั้นมันก็มีคำถามว่า มันเป็นเรื่องของความมั่นใจหรือเปล่า หรือเป็นเพราะสถานการณ์ที่เขากำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้, ผมคิดว่ากองหน้าทุกคนทั่วโลกจะมีช่วงเวลาที่บอลทุกลูกเข้าประตู และบางครั้งจะมีช่วงเวลาที่ต่อให้พยายามมากแค่ไหน ก็ไม่สามารถทำประตูได้”
“แต่สิ่งที่ดี คือ เรายังมีนักเตะหลายคนที่สามารถทำประตูให้เราได้ วันนี้ โม ซาลาห์ ทำได้อีกครั้ง ผมอยากเห็นดาร์วินทำประตูเพราะคิดว่ากองหน้าทุกคนต้องการทำประตูและต้องการประตู นั่นคือเหตุผลที่ผมยังเก็บเขาไว้ในเกมนานมาก เขาสร้างความอันตรายได้แต่โชคไม่ดีที่ไม่สามารถทำประตูได้”