การแข่งขันฟุตบอลนักเรียนกรมพลศึกษา รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ประเภท ก. ประจำปีการศึกษา 2567 ที่สนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย เมื่อวันที่ 18 ก.พ.68 เป็นการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ เป็นการโควจรมาพบกันระหว่าง โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย กับ “ชงโคสีม่วงทอง” โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย แชมป์เก่า และเต็ง 1 ของรายการ
ผลปรากฎว่า กรุงเทพคริสเตียน ทำได้ดีกว่าเป็นฝ่ายเฉือนเอาชนะ สวนกุหลาบวิทยาลัย 2-0 โดย ได้ประตูจาก กิตติภพ ซีพันดุง นาทีที่ 43 และ ธนพล คีรีทศ นาทีที่ 78 ยิงคนละประตู พา กรุงเทพคริสเตียน คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จ
ขณะที่ คู่ชิงอันดับ 3 ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป 1 ชั่วโมง เนื่องจากมีฝนตกลงมาก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น ก่อนจะเป็น “นนท์วิทย์” นนทบุรีวิทยาลัย เอาชนะจุดโทษ “สิงห์เอกมัย” ปทุมคงคา พบกับ 5-3 หลังเสมอในเวลา 3-3 คว้าอันดับ 3 ไปครอง