ผู้ตัดสิน สั่ง ยกเลิกแมตช์การแข่งขัน ฟุตบอลลีกภูมิภาค เยอรมนี เอฟซี แท็กซี ดุยส์บวร์ก 2 กับ เอสวี รอตไวส์ มุลไฮม์ เนื่องจากโดนเด็กชายรายหนึ่งกัดที่ ลูกอัณฑะ
สื่อในเยอรมนี WAZ รายงานเหตุการณ์สุดพิลึกที่ทำให้เกมดังกล่าวไม่ได้แข่งขัน เนื่องจาก ผู้ตัดสินเขียนรายงานว่าเขาถูกเด็กน้อย ซึ่งคาดว่าจะเป็นลูกชายนักเตะทีม เอฟซี แท็กซี ดุยส์บวร์ก ซึ่งกำลังวิ่งเล่นในสนามเข้ามาโจมตี ซึ่งรายงานที่ผู้ตัดสินเขียนระบุว่า “จากนั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เด็กชายเข้ามากัดอัณฑะข้างซ้ายของผม” และทำให้ผู้ตัดสินรู้สึกตกใจ และเจ็บปวดอย่างมากจนไม่สามารถทำหน้าที่ได้ และยกเลิกเกมในที่สุด
อย่างไรก็ตาม สื่อเยอรมนี พยายามติดต่อผู้ตัดสิน เพื่อสอบถามอาการ และขั้นตอนการรักษา แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งเกมดังกล่าวถูกเลื่อนออกไปและอยู่ระหว่างกำหนดการแข่งขันใหม่