“เทรนเนอร์หวัง” สมหวัง มาทอง เทรนเนอร์ข้างกาย ตะวันฉาย ประจำค่าย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ออกมาให้กำลังใจ ตะวันฉาย หลังแพ้น็อก โนอิริ ในONE 172 เผยห้ามท้อ อนาคตยังอีกไกล
หลังจาก ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม แพ้น็อกให้กับ มาซาอากิ โนอิริ นักสู้จอมแกร่งจากญี่ปุ่น ในยกที่ 3 ในการชกชิงแชมป์โลก คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต เฉพาะกาล ศึกมวย ONE 172 ที่ไซตามะ ซูเปอร์ อารีนา ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา
ล่าสุด “เทรนเนอร์หวัง” สมหวัง มาทอง เทรนเนอร์ข้างกาย ตะวันฉาย ประจำค่าย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ออกมาอัดคลิปให้กำลังใจตะวันฉาย โดยกล่าวว่า “น้องไม่ต้องท้อนะ อนาคตเรายังอีกยาวไกล เราไม่ได้สไตล์เพราะคิกบ็อกซิ่ง มีคนเข้ามาให้กำลังใจเยอะ”
โดย ตะวันฉาย ก็ตอบรับ “ไม่เป็นไรเดี๋ยวเอาใหม่ เอาคิกบ็อกซิ่งเนี่ยแหล่ะ แล้วก็ขอบคุณทุกกำลังใจให้ ขอบคุณทุกคนที่มาเชียร์ด้วย ขอบคุณทุกคนที่รักตะวันฉาย”