โจนาธาร เข็มดี กองหลังลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก โพสต์ข้อความผ่านทางไอจีสตอรี ขอโทษแฟนบอลราชบุรี เอฟซี หลังไม่สามารถอยู่ถ่ายรูปหลังเกมด้วยได้ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจมูกร้าว

ราชบุรี เอฟซี เปิดบ้านแพ้ให้กับ แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-2 ในศึกฟุตบอลไทยลีก เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งเกมดังกล่าว โจนาธาร มีจังหวะปะทะกับคู่แข่งตั้งแต่ครึ่งแรกของเกม อย่างไรก็ตามเจ้าตัวอยู่ช่วยทีมจนจบเกม

หลังการแข่งขันนักเตะวัย 22 ปี ได้โพสต์ข้อความขอโทษแฟนคลับที่ไม่สามารถอยู่พบปะหลังเกมได้ เนื่องจากต้องรีบไปโรงพยาบาล

จากข้อความระบุว่า “สวัสดีครับทุกคน หลังเกมวันนี้ต้องขอโทษทุกๆคนด้วยที่ไม่ได้อยู่ถ่ายรูปด้วย ผมต้องรีบมาตรวจจมูกที่โรงพยาบาล เพราะมีอาการเจ็บมากตั้งแต่ครึ่งแรก และผลออกมาว่ากระดูกจมูกร้าว ขอโทษแฟนบอลอีกทีที่วันนี้เราชนะไม่ได้ แต่ผมเต็มที่แล้ว ไว้เจอกันใหม่เกมหน้านะครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน