ดาบิด เด เกอา นายด่านของ ฟิออเรนตินา ออกมาพูดถึง อันโตนี อดีตเพื่อนร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังถูกแข้งรายนี้พังประตูใส่ในเกมถ้วยยุโรป
ฟิออเรนตินา ของ เด เกอา พ่ายต่อ เรอัล เบติส ต้นสังกัดของ อันโตนี ซึ่งเจ้าตัวย้ายมาเล่นด้วยสัญญายืมตัว เมื่อกลางฤดูกาลไป 1-2 ในเกมยูฟ่า คอนเฟอเรนซ์ ลีก รอบรองชนะเลิศ เลกแรก เมื่อวันที่ 1 พ.ค.
โดยเกมดังกล่าว อันโตนี ทำ 1 ประตูให้กับ เรอัล เบติส และเป็นการยิงด้วยเท้าขวา ซึ่งปกติแล้วเขาเป็นคนถนัดเท้าซ้าย และทางเด เกอาซึ่งไม่สามารถป้องกันลูกนั้นได้ ออกมาเผยว่า
“ผมเคยซ้อมกับเขาเป็น 1,000 ครั้ง และเขาไม่เคยยิงเข้าด้วยเท้าขวาเลยในการซ้อมทุกครั้ง แต่ตอนนี้เขามีความมั่นใจและกำลังแสดงให้เห็นถึงว่าเขาเป็นนักเตะแบบไหน”
“ผมไม่เห็นการยิงเลย ผมคิดว่ามีนักเตะคนหนึ่งอยู่ด้านหน้า และผมไม่สามารถมองเห็นได้ แต่เขายิงได้ดีด้วยเท้าขวา ผมมีความสุขกับเขา เพราะเขามาจากช่วงเวลาที่ยากลำบากที่ยูไนเต็ด และตอนนี้เขากำลังแสดงให้เห็นถึงเวอร์ชันที่ดีที่สุดของตัวเขาเอง”