หลุยส์ ดิอาซ แนวรุกทีมชาติโคลอมเบีย ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยืนยันต้องการต่อสัญญากับทีม เพื่อค้าแข้งในแอนฟิลด์ในระยะยาว

ลิเวอร์พูล สามารถต่อสัญญากับ โม ซาลาห์ และ เฟอร์จิล ฟาน ไดก์ สองกำลังสำคัญ แต่ต้องเสีย เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ไปแบบฟรีๆ ให้เรอัล มาดริด โดย บอร์ดบริหาร ลิเวอร์พูล มีภารกิจในการต่อสัญญากับนักเตะคนสำคัญอีกหลายคน ล่าสุด ดิอาซ ซึ่งตกเป็นข่าวต่อเนื่องกับการย้ายไปเล่นให้ บาร์เซโลน่า ตามความฝันสไตล์นักเตะจากอเมริกาใต้ ยืนยันว่า พร้อมจะต่อสัญญากับทีมต่อไป เนื่องจากมีความสุขกับชีวิตค้าแข้งที่นี่

“ผมมีความสุขที่ลิเวอร์พูลตั้งแต่วันแรก ผมรู้สึกสงบ และ พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ที่สโมสรแห่งนี้ ผมมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งกับทีมที่ยอดเยี่ยม เรากำลังจะคุยเรื่องสัญญา ผมอยากอยู่ที่นี่ให้นานที่สุดเท่าที่จะได้ทำ แต่ ก็แน่นอนว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับสโมสร” ดิอาซ เปิดใจกับสื่อโคลอมเบีย

สำหรับ ดิอาซ วัย 27 ปี มีสัญญาไปจนถึงปี 2027

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน