Buriram United แชมป์เก่าของศึก E-League Thailand โกยวันเดียว 14 คะแนน พร้อมทะยานขึ้นไปรั้งรองจ่าฝูงของลีกแล้ว
การแข่งขันอีสปอร์ต เกม eFootball รายการ eFootball Thailand Pro League 2025 Presented by Bond เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ ยังคงเป็นการแข่งขันในรอบลีกเก็บคะแนน
ทัพปราสาทสายฟ้าแชมป์เก่ามีโปรแกรมลงสนามวันเดียวถึง 3 แมตช์ พบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี, หนองบัว พิชญ เอฟซี และ อุทัยธานี เอฟซี
โดยเปิดฉากมาแมตช์แรก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เก็บไปก่อน 4 แต้ม จากการเฉือนชนะในประเภท Mobile 1-0 ก่อนที่ประเภทคอลโซล Jeansui จะเสมอกับ NJ_James7 ไป 1-1
จากนั้นแมตช์ต่อมาพวกเขาโกยอีก 4 แต้ม จากการเสมอกับ หนองบัว พิชญ เอฟซี 0-0 ในประเภท Mobile ก่อนที่ Jeansui จะไล่อัด NatzThiago 3-0 ในประเภทคอนโซล
และปิดท้ายด้วยการเก็บ 6 แต้มจาก อุทัยธานี เอฟซี ซึ่งทีมปราสาทสายฟ้าชนะในประเภท Mobile ไป 2-1 ปิดท้ายด้วยการที่ Jeansui เชือด SP-INVINCIBLES ไป 4-1
ทำให้พวกเขาเก็บแต้มรวมเพิ่ม 14 คะแนน รวมมี 50 แต้ม จาก 26 แมตช์ ขยับขึ้นไปรั้งรองจ่าฝูง โดยตามหลัง ขอนแก่น ยูไนเต็ด อยู่แค่ 5 คะแนน แต่ทางขอนแก่น ยูไนเต็ด เล่นไปแล้ว 28 แมตช์
หลังจบการแข่งขันเพลเยอร์ฝั่งคอนโซลตัวเก่งของบุรีรัมย์ อย่าง Jeansui กล่าวว่า “พอใจครับที่เก็บได้มากกว่า 12 แต้ม จาก 3 นัด ตามที่คาดไว้ ยังเป็นเป้าหมายของผมอยากไร้พ่าย
ตอนนี้ผมยังมองไปที่ท็อป1-2 พยายามเก็บแต้มไปเรื่อยๆ เหลืออีกสองนัด จะพยายามเก็บคะแนนได้มากที่สุด ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด”