‘ศรีปทุม’เปิดตัวลุยฟุตซอลลีก2018-ตั้งเป้าอยู่รอดในลีกสูงสุด

เมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ ศูนย์กีฬาในร่ม ชั้น 12 อาคาร 30 ปี ศรีปทุม (อาคาร 9) มหาวิทยาลัยศรีปทุม ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในฐานะประธานสโมสรฟุตซอลศรีปทุม GSB ไทยเทค เป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร นักเตะ และสปอนเซอร์ เตรียมความพร้อมลุย “เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก2018” และ จับฟุตซอลนักเรียน รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รายการ “โอกาเนะ ศรีปทุม ฟุตซอล เอฟเอ คัพ 2018” โดยมี นายสกล เกลี้ยงประเสริฐ ผู้จัดการทีม, นายวัชระ อินโท, นายณรงค์ชัย เกษดำรงพาณิชย์ กรรมการผู้จัดการบริษัท โอกาเนะ สปอร์ต จำกัด พร้อมด้วยนักกีฬา และสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวกันอย่างพร้อมเพียง

ดร.โสภิต กล่าวว่า ปีนี้ถือเป็นปีแรกที่ ม.ศรีปทุม เข้ามาบริหารจัดการสโมสรแบบเต็มรูปแบบ ซึ่งถือว่าเป็นการนับหนึ่งใหม่เกือบทั้งหมด เป้าหมายแรกคือการทำทีมให้อยู่รอดบนลีกสูงสุดของประเทศให้ได้เป็นอันดับแรก ก่อนจะค่อยๆกู้ศรัทราของแฟนฟุตซอลศรีปทุมให้กลับคืนมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

ด้าน นายสกล กล่าวว่า จริงๆผมกับม.ศรีปทุมร่วมกันพัฒนานักฟุตซอลในระดับอุดมศึกษามาอย่างต่อเนื่องอยู่แล้ว ครั้งนี้ต้อของคุณศรีปทุมอีกครั้งที่ให้โอกาสได้มามีส่วนร่วมกับลีกสูกสุดของประเทศ ซึ่งต้องยอมรับว่าทุกอย่างใหม่หมด ไม่ว่าจะเป็นนักเตะ หรือ ทีมงาน แต่ก็อยากให้แฟนๆรอชม คิดว่าน่าจะมีเซอร์ไพรส์ให้เห็นบ้าง

โดยในงาน สโมสรศรีปทุม GSB ไทยเทค ได้มีการเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ในการสู้ศึก “เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก2018 ภายใต้แบรนด์กีฬาน้องใหม่ “โอกาเนะ สปอร์ต” 3 ชุด คือชุดเหย้า ทีชมพู, ชุดเยือน สีฟ้า ซึ่งเป็นสีประจำมหาวิทยาลัยศรีปทุม และชุดที่สาม สีทอง โดยจะใช้ ศูนย์กีฬาในร่ม อาคาร 9 ชั้น 12 มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน เป็นรังเหย้าในซีซั่นนี้

สำหรับโปรแกรม “เอไอเอส ฟุตซอลลีก 2018” ของ ศรีปทุม GSB ไทยเทค จะมีคิวบุกไปเยือน แคท เอฟซี ที่ สนามกีฬา ม.นอร์ทกรุงเทพ สะพานใหม่ ในวันที่ 22 เม.ย.เวลา 18:00 น.

บทความก่อนหน้านี้โตเกียวทาเทโมโนะยักษ์อสังหาฯ ญี่ปุ่นลงขันไรมอนแลนด์ ลุยยาวคอนโดฯ-โรงแรม-สำนักงาน
บทความถัดไปเคยเห็นกันหรือยัง! เครื่องบินบังคับที่เร็วที่สุดในโลก 727 กม./ชม. (คลิป)