“เจน” เฌอย์นิชา สุดใจประภารัตน์ นักกีฬาแบดมินตันชาวไทย โพสต์ข้อความหลังจากจับคู่ “ไตเติ้ล” รุษฐนภัค อูปทอง คว้าแชมป์ประเภทคู่ผสม ในศึกแบดมินตัน “โยเน็กซ์ แคนาดา โอเพ่น 2025” เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยคู่ผสมชาวไทย ที่เป็นคู่มือ 16 ของโลก เอาชนะ เปรสลีย์ สมิธ กับ เจนนี ไก คู่มือ 34 ของโลก จากสหรัฐอเมริกา 2 เกมรวด 21-14 และ 21-17 คว้าแชมป์รายการนี้ไปครอง พร้อมเงินรางวัล 18,960 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว 6.1 แสนบาท

หลังการแข่งขัน เจน เฌอย์นิชา ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ “พวกเขาได้เห็นเหรียญรางวัล เราจำความกดดัน ความเงียบ ความสงสัยได้ แต่เราได้แสดงให้เห็นแล้วว่า แข็งแกร่งกว่าเดิม ขอบคุณนะคะ”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Jane (@jhenicha_)

สำหรับ เจน เฌอย์นิชา และ ไตเติ้ล รุษฐนภัค ก่อนหน้านี้คว้ารองแชมป์ในศึก ยูเอส โอเพ่น 2025 ก่อนจะมาคว้าแชมป์ในรายการ แคนาดา โอเพ่น ได้สำเร็จ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน