สื่อรายงาน ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดทางที่จะเก็บ ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าทีมชาติอุรุกวัยไว้กับสโมสรต่อแม้จะซื้อหัวหอกคนใหม่มาเสริมทัพ

โดย นูนเญซ ถูกคาดหมายว่าจะไม่ได้อยู่กับ ลิเวอร์พูล ต่อไปในฤดูกาลหน้า เนื่องจากไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อาร์เนอ ชล็อต หลังทำผลงานได้ไม่น่าพอใจนัก พร้อมเป็นการะดมทุนในการซื้อดาวยิงคนใหม่

Soccer Football – Pre-Season Friendly – Preston North End v Liverpool – Deepdale, Preston, Britain – July 13, 2025 Liverpool’s Darwin Nunez applauds as fans pay tribute to Diogo Jota after the match Action Images via Reuters/Ed Sykes

 

ที่ผ่านมาดาวเตะวัย 26 ปีตกเป็นข่าวกับ นาโปลี ทว่าดีลดังกล่าวดูเหมือนว่าจะไม่เกิดขึ้นเนื่องจากแชมป์เซเรีย อา สมัยล่าสุดไม่สามารถจ่ายค่าตัวของ นูนเญซ ได้

ก่อนที่ล่าสุด “ทีบีอาร์ ฟุตบอล” เผยว่า ลิเวอร์พูล ยินดีที่จะเก็บ นูนเญซ ไว้ในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตามแม้ว่า นักเตะชาวอุรุกวัยจะอยู่ต่อพวกเขาก็ยังคงมองหาผู้เล่นหมายเลข 9 อีกคนต่อไป

ทั้งนี้ทีมจากซาอุดีอาระเบียยังคนสนใจคว้าตัว นูนเญซ ทว่ายังไม่มีข้อเสนอทางการเข้ามาแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพจาก X : @LFC

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน