รูเบน อโมริม เฮดโค้ช แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลั่นทีมต้องมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากพ่าย กริมสบี ทาวน์ ตกรอบสองคาราบาว คัพ พร้อมขอโทษแฟนบอลกับผลการแข่งขันดังกล่าว
โดย แมนฯ ยูไนเต็ด จากพรีเมียร์ลีก พลิกล็อกพ่าย กริมสบี ทาวน์ จากลีกทู ในการดวลจุดโทษ 11-12 หลังเสมอกันในเวลา 90 นาที 2-2 ในศึกคาราบาว คัพ 2025-26 รอบสองเมื่อวันที่ 27 ส.ค.

Soccer Football – Carabao Cup – Second Round – Grimsby Town v Manchester United – Blundell Park, Grimsby, Britain – August 27, 2025 Manchester United manager Ruben Amorim Action Images via Reuters/Lee Smith EDITORIAL USE ONLY.
หลังเกม อโมริม ให้สัมภาษณ์ว่า ทีมต้องมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง และขอโทษแฟนบอล “ผมคิดว่านี่อาจจะเกินขีดจำกัดไปบ้าง ผมคิดว่าบางอย่างต้องเปลี่ยนแปลง ผมคิดว่าทีม และนักเตะพูดออกมาดังมากในวันนี้ แค่นี้แหละ คืนนี้ ผมคิดว่าทีมที่ดีที่สุดชนะ”
“วิธีที่เราเริ่มเกมแบบไร้ความเข้มข้น เราเสียศูนย์ไปเลย ในช่วงเวลานี้ เราต้องโฟกัสกับสุดสัปดาห์ แล้วเราจะมีเวลาคิด ผมอยากจะพูดสิ่งที่ฉลาดๆ สิ่งที่สำคัญมากๆ แต่ผมไม่มีอะไรจะพูด นั่นคือปัญหาใหญ่ที่สุดเช่นกัน การเห็นความผิดพลาดแบบเดิมๆ ผมขอโทษแฟนๆ ของเราจริงๆ บางครั้งมันก็มากเกินไป”