เพชรมรกต เต็มถัง แม่นกฎคิกบ๊อกซิ่ง ลั่นล้ม เปโตรเซียน ไร้ข้อกังขา

เพชรมรกต

เพชรมรกต – เมื่อวันที่ 9 ก.ค. ที่ เดอะ กราวน์ดส์ มาห์สะ อเวนิว กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย วัน แชมเปี้ยนชิพ จัดแถลงความพร้อมศึก วัน : มาสเตอร์ส ออฟ เดสตินี (ONE : MASTERS OF DESTINY) ซึ่งจะมีขึ้นวันที่ 12 ก.ค. ที่เอเซียตา อารีนา โดยคู่เอก จะเป็นการรีแมตช์ ของเพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี กับ “เดอะ ด็อกเตอร์” จอร์จิโอ เปโตรเซียน นักชกสุดแกร่งจากอาร์เมเนีย ในรุ่นเฟเธอร์เวต 70.3 กิโลกกรัม รอบควอเตอร์ไฟนอล คิกบ๊อกซิง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ซึ่งไฟต์แรก เพชรมรกตเป็นฝ่ายชนะคะแนนมาได้แล้ว แต่เกิดกระแสวิพากวิจารณ์ผลตัดสินจากแฟนมวยทั่วโลก ทำให้ทั้งคู่ต้องกลับมารีแมตช์กันอีกครั้ง

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
ภายในงานเพชรมรกต และ เปโตรเซียน ได้ขึ้นประกบคู่ และเผชิญหน้ากันอีกครั้ง โดยเพชรมรกต เผยว่า ตอนนี้พร้อมเต็มที่ สภาพร่างกายฟิตเกิน 100 เปอร์เซ็น ขณะที่น้ำหนักเกินกิโลเดียวเท่านั้น ไร้ปัญหาให้ต้องกังวล ที่ผ่านมาตนซ้อมหนักมา 1 เดือน เพื่อไฟต์นี้โดยเฉพาะ อยากขอให้แฟนมวยทุกคนเป็นกำลังใจ รับรองว่าตนจะเอาชัยชนะกลับสู่ประเทศไทยอีกครั้ง

ด้าน พีรภัทร ศิริเรือง นักวิทยาศาสตร์การกีฬา เพชรยินดี อะคาเดมี เผยว่า เรื่องร่างกายไม่มีปัญหาอยู่แล้ว แต่สิ่งที่เพชรมรกต ต่างออกไปคือการได้เรียนรู้กติกาของ คิกบ๊อกซิ่งมากขึ้น หลังจากครั้งก่อนยังไม่คุ้นชินเท่าไหร่นัก ซึ่งก่อนการแข่งขันเราจะไปคุยกับฝ่ายจัดการแข่งขันอีกครั้ง เพื่อทำความเข้าใจครั้งสุดท้ายว่าสิ่งไหนทำได้ สิ่งไหนทำไม่ได้ ส่วนคณะของเพชรยินดี กว่า 20 ชีวิต จะเดินทางมาวันที่ 12 ก.ค. เพื่อให้กำลังใจเพชรมรกต เอาชนะในไฟต์ได้อย่างไร้ข้อกังขา และขาวสะอาดที่สุด

อ่านข่าว -เพชรมรกต ได้มัจจุราชหมัดหนักติวเข้ม รู้ทางย้ำแค้นเปโตรเซียนรอบสอง

บทความก่อนหน้านี้ยอดมงคล ขอล่าเข็มขัดแชมป์ ฉลองครบรอบแต่งงาน 4 ปี
บทความถัดไปเพิ่มเบิกจ่ายตรงรักษามะเร็งปอด-มะเร็งเต้านม บรรเทาความเดือดร้อนข้าราชการเพราะต้องใช้ยาแพง