งานพรมแดง The Apprentice: ONE Championship Edition รอบปฐมทัศน์

19 มี.ค. 2564 - 12:44 น.

เมื่อคืนวันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา วัน แชมเปียนชิพ (ONE Championship) จัดงานพรมแดง The Apprentice: ONE Championship Edition รอบปฐมทัศน์ อย่างเป็นทางการ ณ เดอะ กลาสส์เฮาส์ ประเทศสิงคโปร์ โดยมีผู้บริหารและเหล่าผู้เข้าแข่งขันตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่ง
นำมาโดย นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธาน วัน แชมเปียนชิพ, นิฮาริกา ซิงห์ รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาองค์กรและกลยุทธ์ของ วัน แชมเปียนชิพ, คาเรน เซห์ ผู้อำนวยการบริหารจาก Refinery Media รวมไปถึงผู้เข้าแข่งขันในรายการอย่าง อัลวิน อัง, อิรินา แชดซีย์, จอย โกห์, โมนิกา มิลลิงตัน, เจสซิกา ราเมลลา, นาซี ซาเจดี และ โรมัน วิลสัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น หัว เฟิง เต ประธานกลุ่ม วัน แชมเปียนชิพ, แพทริก โกรฟ ผู้ร่วมก่อตั้ง Catcha Group และ Group CEO, ริตู โฟกาต นักกีฬาสาวของ ONE ในรุ่นอะตอมเวต เป็นต้น
สำหรับ “The Apprentice: ONE Championship Edition” เตรียมฉายรอบพรีเมียร์ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคมนี้ ทาง AXN ซึ่งเป็นช่องพันธมิตรการออกอากาศในทวีปเอเชียอย่างเป็นทางการ ส่วนในประเทศไทย จะออกอากาศทุกวันพุธ ทางอมรินทร์ทีวี HD 34 เวลา 22:30 น. และ LINE TV เวลาเที่ยงคืนครึ่ง ประเดิมตอนแรก วันพุธที่ 24 มีนาคมนี้
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความยิ่งใหญ่และสุดชื่นมื่น โดยแขกผู้มีเกียรติต่างพากันปรากฏตัวบนพรมแดงในชุดของ BOSS ซึ่งถูกเตรียมไว้สำหรับค่ำคืนพิเศษต้อนรับการออกอากาศตอนแรก พร้อมร่วมถาม-ตอบกับบรรดาผู้เข้าแข่งขันด้วยบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

รายการ “The Apprentice: ONE Championship Edition” จะมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 16 คน ที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วโลกให้มาเข้าร่วมทำภารกิจสุดท้าทายทั้งทางธุรกิจและกายภาพ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะต้องขับเคี่ยวกันเพื่อแย่งชิงสัญญาการทำงาน 1 ปีกับนายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธาน ONE ที่สำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ พร้อมค่าตอบแทนมูลค่า 8 ล้านบาท

แขกรับเชิญพิเศษระดับซีอีโอที่ได้รับการยืนยันว่าจะมาร่วมสร้างสีสันใน “The Apprentice: ONE Championship Edition” ประกอบไปด้วย เอริค หยวน ซีอีโอ Zoom, แอนโธนี ตัน ซีอีโอ Grab, แอนกิติ โบส ซีอีโอ Zilingo, แพทริก โกรฟ ผู้ร่วมก่อตั้ง Catcha Group และ Group CEO, สุธีร์ อาการ์วัล ซีอีโอ Everise ฯลฯ


ด้านทัพนักกีฬาที่พร้อมเข้ามาสร้างสีสันในรายการ นำมาโดย จอร์จส์ เซนต์-ปิแอร์ และ เรนโซ เกรซี สองตำนานแห่งวงการศิลปะการต่อสู้, เบน อัสเครน อดีตแชมป์โลก ONE รุ่นเวลเตอร์เวต, แบรนดอน เวรา แชมป์โลก ONE รุ่นเฮฟวีเวต, แองเจลา ลี แชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตหญิง, เดเมเทรียส จอห์นสัน แชมป์ ONE เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต, ริตู โฟกาต แชมป์มวยปล้ำจากอินเดีย, เซจ นอร์ธคัตต์ แชมป์โลกคาราเต้ และ ซง จิง หนาน แชมป์โลก ONE รุ่นสตรอว์เวตหญิง

รายการ “The Apprentice” คือหนึ่งในเรียลลิตีไร้สคริปต์ที่ใหญ่สุดในประวัติศาสตร์รายการโทรทัศน์ รูปแบบรายการคือตัดสินทักษะทางธุรกิจของเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่ต้องแย่งชิงโอกาสในการทำงานร่วมกับซีอีโอที่มีชื่อเสียง รายการถูกออกอากาศไปแล้วมากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก โดยซีซั่นแรกของ “The Apprentice: ONE Championship Edition” จะมีทั้งสิ้น 13 ตอน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.onefc.com/the-apprentice

เกี่ยวกับ วัน แชมเปียนชิพ
ONE Championship (ONE) คือองค์กรกีฬาศิลปะการต่อสู้ระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเอเชีย สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ สำหรับ ONE คือบ้านของศาสตร์แห่งการป้องกันตัว และเป็นองค์กรศิลปะป้องกันตัวที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีการจัดแข่งขันที่หลากหลายทั้ง มวยไทย, คิกบ็อกซิ่ง, คาราเต้, กังฟู, สีลัต, ซานด้า, เลธเว่, ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน, เทควันโด, ซับมิสชั่น และอื่นๆ โดย ONE ยังเป็นเจ้าของการจัดเอนเตอร์เทนเมนต์สปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดทั่วทั้งเอเชีย เป็นแหล่งรวมบรรดานักกีฬาระดับแถวหน้าของวงการและแชมป์โลกไว้มากมาย

พร้อมจัดการแข่งขันและถ่ายทอดสดออกไปทั่วโลก ล่าสุดมี ONE eSports เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ ONE Championship ที่จะขึ้นมาเป็นการแข่งขันอีสปอร์ตส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียผ่านบรรดาเกมยอดนิยมจากทั่วโลก ที่ให้ความสำคัญกับทั้งศิลปะการต่อสู้และอีสปอร์ตส์ควบคู่กัน สำหรับ ONE Championship มีช่องทางดิจิทัลถ่ายทอดสดเข้าถึงผู้ชมมากกว่า 150 ประเทศทั่วโลก โดยมีพันธมิตรอย่าง Star Sports, iQIYI, TV5, Astro, ClaroSports, Startimes, Fox Sports, Thairath TV, Turner Sports, Skynet, Mediacorp, Great Sports, Mediaset Italia, ProSiebenSat.1, Dubai Sports และอื่นๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ งานพรมแดง The Apprentice: ONE Championship Edition รอบปฐมทัศน์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง