มินิ ที พร้อมชน รถถัง ศึกวัน ออน ทีเอ็นที เปิดตัวที่ อเมริกา

5 เม.ย. 2564 - 12:01 น.

มินิ ที แดเนียล วิลเลียมส์ คู่ปรับรายล่าสุดของ รถถัง จิตรเมืองนนท์ ที่กำลังจะเผชิญหน้ากันในการแข่งขันนัดสำคัญของทั้งคู่ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่โดยถ่ายทอดสดในช่วงไพรม์ไทม์ของอเมริกา ในวันพุธที่ 7 เมษายนนี้ ซึ่งจะตรงกับช่วงเช้า 07.30 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 64 ตามเวลาประเทศไทย ในชื่อศึก ONE on TNT I

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สำหรับ แดเนียล ศึกนี้ไม่ใช่แค่การเปิดตัวให้เป็นที่รู้จักต่อแฟน ๆ วัน แชมเปียนชิพ ครั้งแรก แต่ยังเป็นโอกาสที่เขาจะได้ประมือกับนักสู้ขวัญใจชาวไทยดีกรีแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต ผู้ไร้เทียมทาน และมันอาจเป็นบันไดก้าวสำคัญที่ทำให้เขากลายเป็นดาวเด่นของเวทีระดับโลกอย่างรวดเร็ว

“มันยิ่งใหญ่มากจริง ๆ แต่ผมไม่ได้ใส่ใจมันเท่าไหร่ ผมไม่ให้ความยิ่งใหญ่เข้ามามีอิทธิพลกับจิตใจผมจนเกินไป แค่โฟกัสกับการซ้อม และคู่แข่งอย่าง รถถัง เพราะสุดท้ายแล้วมันก็จะมีผมกับเขาเท่านั้นที่อยู่บนสังเวียน และเขาก็แค่มนุษย์คนหนึ่ง”

นักมวยจากเมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย วัย 27 ปี จะขึ้นสังเวียนตัวต่อตัวกับ รถถัง ในกติกามวยไทย 3 ยก พิกัด 61.5 กิโลกรัม โดยไฟต์นี้ไม่มีเข็มขัดแชมป์โลกเป็นเดิมพัน แต่เจ้าของฉายา มินิ ที “Mini T” ยืนยันหนักแน่นว่าศึกนี้เขาจะโชว์ฟอร์มดีที่สุด

สมกับได้รับโอกาสให้เทียบชั้นกับ รถถัง แม้ชื่อเสียงของคู่แข่งรายนี้จะน่าเกรงกลัวด้วยสถิติไร้เทียมทานถึง 9 ไฟต์ ปราบคู่ต่อสู้มาแล้ว 8 ราย ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นนับตั้งแต่ตบเท้าเข้าสู่ วัน แชมเปียนชิพ ในเดือนกันยายน 2561 และ แดเนียล กำลังจะเป็นคู่แข่งรายที่ 9 ในการแข่งขันไฟต์ที่ 10 แต่บารมี รถถัง กลับไม่สร้างความสะดุ้งสะเทือน หนำซ้ำการเป็นมวยรองทำให้เขาไร้ความกดดัน ตอนนี้มีแต่ความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะและเอ็นเตอร์เทนผู้ชมให้สนุกสุด ๆ

“ผมอยากให้ไฟต์นี้จบลงแบบน็อกเอาต์ มันจะแจ่มมากถ้าผมหยุดเขาได้ มันจะเป็นอะไรที่สุดยอดของสุดยอด ผมจิตนาการภาพนี้ทุกวัน แต่ผมไม่อยากมั่นหน้าเกินไป ผมนับถือเขามาก แต่ทันทีที่นวมเราแตะกัน บารมีของเขาไม่ทำให้ผมรู้สึกขยาดถึงจะเป็นศึกใหญ่แต่ผมก็ไม่หวั่นเลยสักนิด”

ศึก วัน ออน ทีเอ็นที ภาคแรก ONE on TNT I จะถ่ายทอดสดเวลา 07.30 น.ของวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งจะตรงกับช่วงไพรม์ไทม์ของอเมริกา ถือเป็นการบุกตลาดอเมริกาครั้งใหญ่ของ วัน แชมเปียนชิพ ซึ่ง “รถถัง จิตรเมืองนนท์” ในฐานะนักชกไทยเพียงคนเดียวในศึกนี้ พร้อมดับเครื่องชน ขณะที่ “แดเนียล วิลเลียมส์” ก็รับประกันว่าสู้ไม่ถอย!

แฟน ๆ ชาวไทยปูเสื่อรอได้ทุกช่องทาง ดังนี้ ONE Super App, YouTube ของ ONE Championship และ AIS Play เวลา 07.30 น.ของวันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายนนี้ หรือรับชมรีรันได้ทาง AIS Play เวลา 18.00 น. วันเดียวกัน และ ทีวี ช่อง 32 เวลา 22.40 น. ของวันศุกร์ที่ 16 เมษายน 64 นี้ (เฉพาะคู่ในรายการ)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มินิ ที พร้อมชน รถถัง ศึกวัน ออน ทีเอ็นที เปิดตัวที่ อเมริกา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง