‘ตะวันฉาย’ มั่นใจล้ม เสมาเพชร คว้าตั๋วท้าชิงแชมป์ ONE มวยไทย 'น้องโอ๋'

9 ม.ค. 2565 - 18:35 น.

หลังจากที่ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม และ เสมาเพชร แฟร์เท็กซ์ คลาดชกกันมาถึงสองครั้งสองคราก่อนหน้านี้ ล่าสุดทั้งคู่โคจรกลับมาเจอกัน ในศึก ONE: HEAVY HITTERS ซึ่งจะถ่ายทอดสดในวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565 เพื่อชี้ชะตาว่าใครจะคว้าตั๋วขึ้นชิงแชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวตกับเจ้าบัลลังก์ฆ่าไม่ตายอย่าง “น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตะวันฉาย เผยว่าศึกนี้สำคัญมากกับเส้นทางนักสู้บนเวที ONE เพราะเป็นโอกาสที่เขาจะได้สู้กับเบอร์หนึ่งของแรงกิงรุ่นนี้อย่าง เสมาเพชร เพื่อไต่เต้าเข้าใกล้เป้าหมายในการชิงแชมป์ที่ตั้งใจไว้ แม้จะรู้สึกลำบากใจที่ต้องเจอกับรุ่นพี่ที่สนิทสนมและนับถือ แต่หน้าที่ย่อมเป็นหน้าที่และเส้นทางที่ทั้งสองเลือกเดินก็บังคับให้ต้องมาเผชิญหน้ากันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และตนก็มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ว่าจะชนะ

“ผมเตรียมตัวเตรียมใจที่จะเจอกับพี่ เสมาเพชร มานานแล้วครับ คลาดกันมาสองครั้งแล้ว มาถึงครั้งนี้ ผมตั้งใจเต็มร้อย การได้เจอกับเบอร์หนึ่งอย่างพี่เขาก็เป็นโอกาสสำคัญของผมที่จะผ่านไปชิงแชมป์กับ น้องโอ๋ ทางของเรามันหนีกันไม่ได้จริง ๆ ครับ ผมมองว่านี่เป็นแค่เกมกีฬา บนเวทีเราก็ทำหน้าที่ ลงจากเวทีแล้วเราก็กอดคอกันเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมครับ”

“พี่ เสมาเพชร เป็นมวยที่แข็งแกร่ง และมีหมัดที่ดี แต่ผมก็เตรียมทีเด็ดไว้แก้ทางแล้วครับ และผมก็มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ว่าจะชนะ เพราะถ้าไม่ชนะก็จะไม่ได้โอกาสชิงแชมป์ มันเป็นเป้าหมายที่ผมต้องทำให้ได้ครับ”

สำหรับแฟน ๆ สามารถติดตามชมศึก ONE: HEAVY HITTERS ถ่ายทอดสด วันศุกร์ที่ 14 ม.ค.65 เริ่มคู่แรกเวลา 17.00 น. ผ่านทาง ONE Super App, YouTube ของ ONE Championship , AIS Play เวลา 21.30 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ตะวันฉาย’ มั่นใจล้ม เสมาเพชร คว้าตั๋วท้าชิงแชมป์ ONE มวยไทย 'น้องโอ๋'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง