พระจันทร์ฉาย – ศึก ONE ลุมพินี 58 เตรียมระเบิดความมันให้กับแฟนกีฬาการต่อสู้ทั่วโลก โดยสามารถรับชมพร้อมกับผู้คนทั่วโลกมากกว่า 190 ประเทศ ผ่านการถ่ายทอดสดจากเวทีลุมพินี (รามอินทรา) ในวันศุกร์ที่ 5 เม.ย.นี้ โดยนักสู้ทั้ง 10 คู่ ต่างจับมือพร้อมใจกันผ่านตาชั่งน้ำหนักและวัดระดับน้ำในร่างกายเป็นที่เรียบร้อย พร้อมโชว์ความมันให้ได้ดูกันแบบจัดเต็มในค่ำคืนนี้

โดยคู่รองของรายการ “โจนาธาน ดิ เบลลา” แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวต (115-125 ป.) ชาวอิตาลี – แคนาดา มาป้องกันเข็มขัดของตัวเองเป็นครั้งที่ 2 โดยผู้ท้าชิงไฟต์นี้คือ “พระจันทร์ฉาย พีเค.แสนชัย” แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นเดียวกัน ที่ปีนข้ามสายหมายมั่นปั้นมือมาล่าแชมป์โลกเส้นที่ 2

อย่างไรก็ตาม “โจนาธาน” ไม่สามารถทำค่าน้ำได้ตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้ เป็นเหตุให้ไฟต์นี้ถูกยกเลิก และส่งให้ผลเข็มขัดแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวต มีสถานะเป็นแชมป์ว่างในตอนนี้

สำหรับศึก ONE ลุมพินี 58 ศุกร์ที่ 5 เม.ย.นี้ ถ่ายทอดสดสู่แฟน ๆ ที่รับชมในประเทศไทยโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายผ่านทางช่อง 7HD กด 35 ออกอากาศเวลา 20.30 – 23.30 น. ส่วนทางเฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand & ยูทูบ ONE Championship (บางประเทศ) รับชมได้ตั้งแต่คู่แรกเริ่มเวลา 19.30 น. และทาง Watch.onefc.com (บางประเทศ) ออกอากาศคู่แรกจนจบการแข่งขัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน