เอ็นโซ มาเรสกา อดีตกุนซือ เชลซี ตอบตกลงด้วยวาจาในการเข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยสัญญาเบื้องต้น 3 ปี

แมนฯ ซิตี้ กำลังต้องหากุนซือคนใหม่เนื่องจากสื่อดังหลายสำนักรายงานตรงกันว่า เป๊ป จะอำลาตำแหน่งเฮดโค้ชของ “เรือใบสีฟ้า” หลังจบฤดูกาลนี้แม้ยังเหลือสัญญาอีก 1 ปีก็ตาม

โดยตัวเต็งที่จะเข้ามารับงานผู้จัดการทีมคนใหม่ของ แมนฯ ซิตี้ คือ เอ็นโซ มาเรสกา อดีตกุนซือ เชลซี และเคยทำงานเป็นผู้ช่วยของ เป๊ป ที่ “เรือใบสีฟ้า” ด้วย

ล่าสุด “ฟาบริซิโอ โรมาโน” กูรูลูกหนังคนดังเผยว่า มาเรสกา ตกลงด้วยวาจาในการเข้ามาทำหน้าที่กุนซือคนใหม่ของ แมนฯ ซิตี้แล้ว โดยผู้จัดการทีมชาวอิตาลีคนนี้ได้รับการพิจารณามาโดยตลอดว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดที่จะมาแทนที่ เป๊ป

ทั้งนี้ โรมาโน ระบุเพิ่มเติมว่า ข้อตกลงเสร็จสิ้นแล้ว และ มาเรสกา จะเซ็นสัญญาเบื้องต้น 3 ปีกับ แมนฯ ซิตี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน