ดูอีกครั้ง! จังหวะ 2 จุดโทษของ บุรีรัมย์ พลิกชนะ สมุทรปราการ (คลิป)

15 มี.ค. 2564 - 10:55 น.

ดูซ้ำอีกครั้ง! จังหวะ 2 จุดโทษของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ช่วงท้ายเกม ช่วยให้ พลิกแซงชนะ สมุทรปราการซิตี้ 2-1 แบบมีดราม่า(คลิป)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ควันหลงไทยลีก เมื่อวันที่ 14 มี.ค.64 คู่เวลา 17.00 น.ที่สมุทรปราการ สเตเดียม “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 6 เปิดบ้านพลิกพ่าย “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รองจ่าฝูงของตาราง 1-2

โดยเกมนี้ เจ้าถิ่นได้ประตู ออกนำไปก่อน 1-0 จากลูกโหม่งของ อาริส ซาริโฟวิช ในนาทีที่ 25 จากนั้น บุรีรัมย์ มาได้ 2 จุดโทษช่วงท้ายเกมนาทีที่ 86 ในจังหวะ ศุภนันท์ บุรีรัตน์ แบ็คขวาสมุทรปราการไปทำให้แฮนด์บอลในกรอบเขตโทษ ผู้ตัดสินดู วีเออาร์ แล้วชี้เป็นจุดโทษทันที ก่อน จะเป็น ไมค่อน ซัดจุดโทษให้บุรีรัมย์ ตีเสมอ ปราการ 1-1

อีกลูกช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 90+5 จากวีเออาร์เช่นเคย เป็นจังหวะ ศุภชัย ใจเด็ด ถูกเบียดล้มลงในเขตโทษ และเป็น ไมค่อน เจ้าเดิมจะเบิ้ลเม็ดสองของเขาในเกมนี้ให้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกพลิกนำ 2-1 จบเกม สมุทรปราการ ซิตี้ เปิดบ้านแพ้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-2

หลังจบเกมมีดราม่าเกิดขึ้น เนื่องจาก 2 จุดโทษ มาในช่วงท้ายเกม ทีมงานข่าวสดกีฬาชวนแฟนบอลดูคลิปอีกครั้ง ว่าทั้ง 2 สมควรเป็นจุดโทษหรือไม่

เหตุการณ์ที่ 1 บุรีรัมย์ ได้ จุดโทษในนาทีที่ 86

เหตุการณ์ที่ 2 บุรีรัมย์ ได้ จุดโทษในนาทีที่ 90+5

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดูอีกครั้ง! จังหวะ 2 จุดโทษของ บุรีรัมย์ พลิกชนะ สมุทรปราการ (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง