ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี โดยนายศศิศ สิงห์โตทอง เผยบอร์ดบริหารของสโมสรชื่นชอบการทำงานของ “โค้ชเตี้ย”สะสม พบประเสริฐ เตรียมยื่นสัญญาใหม่อีก 3 ปี

ฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ภายใต้การคุมทัพของ “โค้ชเตี้ย”สะสม พบประเสริฐ กุนซือใหญ่ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021/22 โดยปัจจุบันรั้งอันดับ 5 ของตารางคะแนน และมีลุ้นไปจบถึงท็อปทรีเนื่องจากยังเหลือโปรแกรมแข่งในมืออีกถึง 3 นัด

ขณะที่ฟุตบอล “โค้ชเตี้ย” พาทัพฉลามชลผ่านเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ฟุตลอลรีโว่ ลีก คัพ โดยจะตัดเชือกกับ “ต่อพิฆาต”พีที ประจวบ เอฟซี ที่สนามม.ธรรมศาสตร์ รังสิต หากชนะจะเข้าไปเล่นรอบชิงชนะเลิศระหว่าง “ปราสาทสายฟ้า”บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หรือ “ราชันมังกร”ราชบุรี เอฟซี หรือ “กว่างโซ้งมหาภัย”ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตาม “โค้ชเตี้ย” จะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้

ล่าสุด “บิ๊กบอล”นายศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เผยว่า “บอร์ดบริหารทีมชลบุรี ได้มีมติร่วมกันแล้วว่าทีมจะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับโค้ชเตี้ย สะสม พบประเสริฐ เพื่อให้เขาได้คุมทีมแบบยาวๆ 3 ปี กับ 3 ฤดูกาลต่อจากนี้ไป เพราะสัญญาเขาจะสิ้นสุดลงฤดูกาล 2021-2022 นี้”

“เราเห็นศักยภาพของโค้ชเตี้ย ว่าทำผลงานได้ยอดเยี่ยมฤดูกาล 2020 เขาพาทีมอยู่รอดได้พร้อมได้รองแชมป์เอฟเอ คัพ พอมาฤดูกาลนี้เขาทำผลงานได้อย่างพัฒนาก้าวกระโดดมาก เพราะจากหนีตกชั้นมาเป็นลุ้นท็อปไฟว์ และมีลุ้นแชมป์ฟุตบอลถ้วย”

“เขาอยู่กับเราแล้วมีความสุข เช่นเดียวกัน เราเองมีความสุขในการได้เขามาทำทีมให้ ทุกคนเชื่อว่าฝีไม้ลายมือของโค้ชเตี้ย จะสามารถพาทีมฉลามชล กลับมายิ่งใหญ่เหมือนวันวานที่ทีมเคยได้ทั้งแชมป์ไทยลีก, เอฟเอคัพ, ถ้วย ก. มาแล้ว ในอดีตก่อนจะห่างเหินมานาน”

สำหรับชลบุรี เอฟซี เหลือโปรแกรมฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 2021/22 อีก 3 นัด ประกอบด้วย วันที่ 23 เม.ย. เปิดบ้านรับการมาเยือนของ “สวาดแคท”นครราชสีมา เอฟซี, วันที่ 30 เม.ย. ออกไปเยือน “ราชันมังกร”ราชบุรี เอฟซี และนัดสุดท้ายวันที่ 4 พ.ค. ออกไปเยือน “เดอะ แรบบิท”บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน