แฟนไทยกร่อย หลังจากที่ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น นัดเปิดฤดูกาล 2023 บิ๊กแมตช์รองแชมป์เก่าคาวาซากิ ฟรอนตาเล รับแชมป์เก่าโยโกฮามา มารินอส ไร้ชื่อของชนาธิป สรงกระสิน

แฟนไทยกร่อย ฟุตบอลลีกสูงสุดของญี่ปุ่น “เจลีก 2023” เตรียมเปิดฉากลงสนามในช่วงเย็นวันนี้ เวลา 17.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งเป็นการพบกันระหว่าง คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ รองแชมป์เก่า เปิดรังโทโดโรกิ สเตเดียม รับการมาเยือนของ โยโกฮามา เอฟ มารินอส แชมป์เก่า

อย่างไรก็ตามในการประกาศรายชื่อผู้เล่นที่จะลงสนามในเกมนัดแรก ปรากฏว่า โทรุ โอนิกิ เฮดโค้ชของฟรอนตาเล ไม่ใช่ชื่อของ “เมสซี่เจ”ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะกองกลางตัวเก่งทีมชาติไทยทั้งตัวจริงและตัวสำรอง

โดยโอนิกิเลือกใช้ เคนโตะ ทาชิบานาดะ, ยาสุโตะ วากิซากะ และไดยะ โทโนะ เล่นร่วมกันในแดนกลาง ขณะที่แนวรุกใช้ มาร์ซินโญ, ไทเซย์ มิยาชิโระ และอาคิฮิโระ อิเอนากะ

ขณะที่สำรองยังมี เชา ชมิดท์, เรียวตะ โอชิมะ, ทัตซึกิ เซโกะ กับยูสุเกะ เซกาวะ ทำให้ไม่มีชื่อของชนาธิปลงเล่นในเกมนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน