นายสุรชัย ละมูลเกตุ อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสรปราจีนบุรี ซิตี้ ทีมในไทยลีก 3 เข้าร้องเรียนต่อ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ บริษัทไทยลีก หลัง สโมสรปราจีนบุรี ซิตี้ ค้างจ่ายเงินเดือนและค่าชดเชยในการยกเลิกสัญญา นอกจากนี้ ยังมีการ นำชื่อไปใช้เพื่อใช้ในการแข่งขันโดยไม่ได้รับอนุญาต

เรียน บริษัท ไทยลีก จำกัด

ข้าพเจ้า นายสุรชัย ละมูลเกตุ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/132 หมู่ที่ 6 หมู่บ้านพาลาซเซ็ตโต้ ถนนเลียบคลองสาม ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

ขอร้องทุกข์ – ร้องเรียน ต่อบริษัท ไทยลีก จำกัด เนื่องจากข้าพเจ้ายังไม่ได้รับเงินเดือนจากสโมสรปราจีนบุรี ซิตี้ ในเดือนกันยายน และวันที่ 1-13 ตุลาคม รวมถึงค่าชดเชยในการยกเลิกสัญญา ที่แจ้งว่าจะชำระส่วนที่เหลือให้เต็มเดือนตุลาคม ภายหลังวันที่แจ้งยกเลิกสัญญา วันที่ 14 ตุลาคม 2566 รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 70,000 บาท(ยังไม่หักค่าใช้จ่ายส่วนอื่น)และยังมีการนำชื่อข้าพเจ้าไปใช้เพื่อลงในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก3 อีกจำนวน 4 นัด หลังจากวันที่แจ้งยกเลิกสัญญากับข้าพเจ้า ในวันที่ 14 ตุลาคม 2566 ตามเอกสารแนบ ซึ่งข้าพเจ้าเห็นว่าไม่เป็นไปตามข้อบังคับในการลงทำการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ข้อ 32.1,32.3 และ 32.4 ทำให้ข้าพเจ้าได้รับความเสียหายและเสียประโยชน์จากการกระทำดังกล่าว

ทั้งนี้ข้าพเจ้าเห็นว่าบริษัทไทยลีก จำกัด จะสามารถเป็นตัวแทนในการเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับข้าพเจ้าได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน