ข่าวสดทีวีไกด์ : เชฟพล ฝากเมนูแซบๆ ลาบเต้าหู้-เห็ด และจานเด็ดเกซาดียาไก่เพสโต้ จะน่าทานขนาดไหน ติดตาม พลพรรคนักปรุง

เชฟพล ฝากเมนูแซบๆ ลาบเต้าหู้-เห็ด และจานเด็ดเกซาดียาไก่เพสโต้ จะน่าทานขนาดไหน ติดตาม พลพรรคนักปรุง

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 9 พ.ย.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง ครอบครัวบันเทิง แฟนๆ ซีรีส์ F4 2018 เตรียมกรี๊ดสนั่น เมื่อ 4 หนุ่ม F4 น้องใหม่ล่าสุดมาเยือนรายการ

18.00 น. มหากาลีเทวีพิทักษ์โลก เมื่อ ฤาษีปรศุราม ใช้อาวุธประจำกาย ทำร้ายพิฆเนศจนงาหักไปข้างหนึ่ง ปารวตีจึงต้องออกมาระหว่างการทำสมาธิ ทำให้พิธีล้มเหลว เหตุนี้ มหาเทพจึงต้องสร้างชโยติลึงค์ในสถานที่ต่างๆ 12 แห่งขึ้น

20.15 น. มีเพียงรัก เจ้าขาให้แห้วมาแสดงตัวเป็นแฟน แต่ธนดลไม่เชื่อ และแห้วเองก็ไม่อยากแสดงตัวเป็นแฟนเจ้าขาด้วย เพราะเขากำลังจีบธีรดาอยู่ ซึ่งฝ่ายธนดลไม่สนใจอะไร รุกจีบเจ้าขาอย่างหนัก

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน เสน่ห์น่าน เมืองแห่งอารยธรรมมีเอกลักษณ์ของล้านนา ทั้งจิตรกรรม ประติมากรรม สถาปัตยกรรม อย่างบ้านเรือนโบราณตั้งแต่โฮงเจ้าฟองคำ และหัตถกรรม อาทิ ผ้าทอลายน้ำไหล ลายไทลื้อ สืบทอดต่อจากรุ่นสู่รุ่นสร้างสีสันแก่เมืองน่านไม่มีวันลบเลือน

ช่อง9mcot

10.30 น. พลพรรคนักปรุง มื้ออร่อยในช่วงสายๆ กับ เชฟพล ตัณฑเสถียร และ เชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์ มีมาฝากกันทั้งเมนูแซ่บๆ ลาบเต้าหู้และเห็ด ต่อด้วย พาสต้าไก่ตุ๋นโรสแมรี และจานเด็ด เกซาดียาไก่เพสโต้ ปิดท้ายด้วยของหวาน ช็อกโกแลตคุกกี้คัพไส้พีนัตบัตเตอร์

ช่องmono29

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แหกมฤตยูแดนข้าศึก (Behind Enemy Lines) ไรการ์ต ตัดสินใจฝ่าฝืนกฎข้อบังคับยอมเสี่ยงที่จะเสียหน้าที่การงาน เพื่อปฏิบัติการกู้ชีพให้นายทหารคนหนึ่ง

20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง หนีตาย ฝ่านรกข้ามแดน (No Escape) เรื่องราวของนักธุรกิจต่างชาติและครอบครัว ที่ต้องเผชิญกับการลุกฮือทางการเมืองที่ไม่อาจควบคุมได้

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงTalk พบกับผู้จัด หน่อย-บุษกร ที่จะมาชวนดูละครโรแมนติกกุ๊กกิ๊กหัวใจ มีเพียงรัก ช่วงShow ลมหายใจฉันรอแต่เธอ เพลงรักที่พร้อมรอจนสิ้นลมหายใจ ซิงเกิลล่าสุดของ ดัง-พันกร ประกอบละคร ด้วยแรงอธิษฐาน

08.45 น. Young @ Heart เพราะเรื่องอาหารสำหรับผู้ป่วยเบาหวานเป็นสิ่งสำคัญ ควรทานอย่างไรถึงจะปลอดภัย พบกับโภชนาการ ผู้ป่วยเบาหวาน 2

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ งาน YWCA แจ๋วพากิน ร้านคารามามะ แจ๋วแจกแหลก Gift Set ผลิตภัณฑ์จาก YWCA

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง สาว หน่อย-บุษกร ในฐานะผู้จัด จะมาชวนดูละครเรื่อง มีเพียงรัก

20.45 น. หนังดังวันศุกร์ เรื่อง ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ 2 (A Moment of Romance 2) อาฟูมีความหลังสมัยวัยรุ่นที่ทำให้แม่ตาย เขาจึงถูกพ่อไล่ออกจากบ้าน และได้พบกับ เสี่ยวเชี่ยน หญิงสาวที่มีคดีความติดตัวที่ฆ่าเชินจิ้งตาย เธอจึงถูกตามล่าทั้งจากตำรวจและพวกของเชินจิ้ง อาฟูหาทางที่จะหาเงินเพื่อไปใช้ชีวิตใหม่กับเสี่ยวเชี่ยน เขาจึงกลับไปแข่งมอเตอร์ไซค์เพื่อหวังเงินรางวัล

ช่องPPTV

10.05 น. บางกอกซิตี้ เลขที่ 36 รายการวาไรตี้อารมณ์ดีที่จะนำเสนอมุมมองชีวิตใหม่แบบสไตล์คนเมือง พร้อมอัพเดตเรื่องราวน่าสนใจไปกับสองพิธีกรสาว อ๋อม-สกาวใจ และ ตุ๊ก-ชนกวนันท์

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง พายุคลั่งถล่มเมือง (Twister) สองนักวิทยาศาสตร์ ผู้ท้าทายทอร์นาโดมฤตยู ขนาดมหึมา โดยหาข้อมูลจากมันเพื่อสร้างระบบเตือนภัยจากพายุที่สมบูรณ์แบบสำหรับอนาคต โดยพวกเขาต้องใส่เครื่องมือสกัดอากาศ ไว้ตรงกลางวงพายุ ขณะที่มันยังหมุนด้วยกำลังมหาศาล

19.30 น. อีทีไทยแลนด์ (Entertainment tonight Thailand) รายการข่าวบันเทิงรายวัน นำเสนอเรื่องราวในกระแสของวงการบันเทิงทุกประเด็น ทั้งไทยและต่างประเทศ

ช่องNBT

22.00 น. ทำด้วยใจ…เพื่อแผ่นดิน พบกับท่านทูตพิรุณ ลายสมิต ผู้อำนวยการบริหารศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมคนพิการแห่งเอเชียแปซิฟิก (APCD) ที่มีความเชื่อมั่นว่า “คนพิการ” หากได้รับความเข้าใจและให้โอกาส ก็สามารถแปรเปลี่ยนจากภาระเป็นพลังได้

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 9 พ.ย.

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

02.30 น. ฮันโนเวอร์-โวล์ฟสบวร์ก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

02.30 น. โฟรซิโนเน-ฟิออเรนตินา (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

03.00 น. เลบันเต-เรอัล โซเซียดัด (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

02.45 น. ลีลล์-สตราส์บูร์ก (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

ฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ

19.00 น. สิงคโปร์-อินโดนีเซีย

19.00 น. ติมอร์ เลสเต-ไทย (ช่อง 7)

แบดมินตัน

13.00 น. ฝูโจว ไชน่า โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

บทความก่อนหน้านี้ซ้ำรอยคาช็อกกี? ลือนักข่าวถูกฆ่าอีกในคุก วิจารณ์เจ้าซาอุฯละเมิดสิทธิ
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : ผู้หญิงในการเมือง