เชฟพล ส่งต่อความอร่อยหลากหลายเมนู จะมีเมนูอะไรบ้าง ติดตาม พลพรรคนักปรุง

เชฟพล ส่งต่อความอร่อย

เชฟพล ส่งต่อความอร่อยหลากหลายเมนู

จะมีเมนูอะไรบ้าง ติดตาม พลพรรคนักปรุง

เชฟพล ส่งต่อความอร่อย – พลพรรคนักปรุง เชฟพล-เชฟยีสต์ ส่งต่อความอร่อยหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ไก่กังเปา ไก่ผัดสไตล์เสฉวน ซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอม ซุปเห็ดหอมสไตล์จีน ข้าวอบไก่สุขภาพ ที่ได้รสชาติโชยุแบบญี่ปุ่น และของหวาน ไวท์ช็อกโกแลตชีสเค้กไส้โดนัท

เชฟพล ส่งต่อความอร่อย

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 7 ธ.ค.

ช่อง3

18.00 น. มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก มันสา ออกฤทธิ์ทำร้าย นนทิ ทำให้ การติเกยะ และ พิฆเนศ เข้าช่วยเหลือและแนะนำทุกคนบนไกรลาสให้มันสารู้จัก

20.15 น. รักพลิกล็อก แม่พาทิศมาขอร้องให้นวียาช่วยดูแลน้องพายเพื่อให้กลับมาแจ่มใสเหมือนเดิม พร้อมขอร้องให้พาทิศกลับมาบริหารงานที่บริษัท อรจิราไม่พอใจอาละวาดแหลก พายโดนผลักจนชนเปียโนหัวแตกสลบไป

ช่อง7

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน รอยพระบาท ศาสตร์แห่งดิน พระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ทรงศึกษา ค้นคว้า วิจัย ทดลองเพื่อแก้ปัญหาดินและน้ำในภูมิภาคต่างๆ ทั่วประเทศที่มาของศาสตร์พระราชา

ช่อง9mcot

เชฟพล ส่งต่อความอร่อย

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล-เชฟยีสต์ ส่งต่อความอร่อยหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ไก่กังเปา ไก่ผัดสไตล์เสฉวน ซี่โครงหมูตุ๋นเห็ดหอม ซุปเห็ดหอมสไตล์จีน ข้าวอบไก่สุขภาพ ที่ได้รสชาติโชยุแบบญี่ปุ่น และของหวาน ไวท์ช็อกโกแลตชีสเค้กไส้โดนัท

ช่องmono29

15.35 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง สายลับหัดเริ่ด (Barely Lethal) เมแกน สายลับที่ถูกฝึกฝนให้เป็นมือสังหารระดับชาติ เกิดอยากกลับเข้าไปเรียนไฮสคูลตามวัยรุ่นปกติ แต่ก็ไม่วายต้องเจอกับการกระแนะกระแหน อิจฉา ของผู้หญิงในโรงเรียน จนเริ่มไม่แน่ใจว่า เป็นสายลับ หรือเป็นวัยรุ่นไฮสคูลอันไหนเหนื่อยน้อยกว่ากัน

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง หม่ำ เดียว หัวเหลี่ยม หัวแหลม (Mam Diaw) หม่ำ หนุ่มชาวยโสธรหอบกระเป๋าเข้ากรุงฯ หางานทำ โดยมาอาศัยอยู่บ้านสุดหรูของเจ้านายเก่าของแม่ ที่ปล่อยรกร้างมานานแสนนาน แต่คืนแรกก็เป็นเรื่องซะแล้ว เมื่อจู่ๆ มีเด็กน้อยโผล่มาในบ้าน และเรียกเขาว่าพ่อ

20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง อุบัติการณ์โลกลืม (Oblivion) ปี 2077 แจ็ค ฮาร์เปอร์ ช่างซ่อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ประจำการอยู่บนโลก ที่มนุษย์ได้อพยพไปหมดแล้ว ภารกิจของแจ็คคือสกัดทรัพยากรสำคัญที่เหลืออยู่บนโลก และอีกสองอาทิตย์เท่านั้น เขาก็จะกลับไปสมทบกับเหล่ามนุษย์โลกที่เหลือรอดชีวิตอยู่ที่อาณาจักรบนดวงจันทร์ ซึ่งอยู่ห่างไกลจากโลกที่พินาศด้วยภัยสงครามที่เขาเคยเรียกว่าบ้าน

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Moneyball เกมส์ล้มยักษ์ สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของ บิลลี่ บีน อดีตดาวรุ่งในโลกเบสบอล ผู้ไม่อาจทำตามความคาดหวังของคนอื่นบนสนามแข่งได้ จึงหันเหไปใช้นิสัยรักการแข่งขันของตัวเองกับการดูแลจัดการทีมแทน

21.00 น. ล่า ที่วัดแห่งหนึ่งย่านชานเมืองกรุง มีเรื่องเล่าของความเฮี้ยนชวนขวัญผวา ทำให้ที่นี่ได้กลายเป็นสถานที่ถ่ายทำของกองละครผีมาแล้วหลายสิบเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องราวของช่องเก็บผี ที่ยังคงความอาถรรพ์ และมีเรื่องชวนขนหัวลุกให้ผู้คนที่ย่างกรายเข้าไปในที่แห่งนั้นได้พบเจออยู่ร่ำไป

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 7 ธ.ค.

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

02.30 น. เบรเมน-ดุสเซลดอร์ฟ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

02.30 น. ยูเวนตุส-อินเตอร์ มิลาน (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

03.00 น. เลกาเนส-เคตาเฟ (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

02.45 น. โมนาโก-นีซ (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

ฟุตบอลเบลเยียม พร็อกซิมุส ลีก

02.30 น. เคเอสวี โรเซลาเร-โอเอช ลูเฟิน (ทรูสปอร์ต 6)

กอล์ฟ

17.00 น. เซาท์ แอฟริกัน โอเพ่น (กอล์ฟแชลเนล)

สนุ้กเกอร์

20.00 น. ยูเค แชมเปี้ยนชิพ (ทรู สปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล

08.20 น. เทนเนสซี ไททันส์-แจ๊กสันวิลล์ จากัวร์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, ทรูวิชั่นส์ 672)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เชฟพล และ เชฟยีสต์ จะมาชวนทำเมนูอร่อยอะไร ติดตาม พลพรรคนักปรุง

 

บทความก่อนหน้านี้ผ่าคดีสยอง2ครอบครัว น้องเขยซัลโวพี่เมียดับ พ่อรัว11นัดฆ่าลูกขี้ยา : สดจากสนามข่าว
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : ประชุม 5 สาย+1