กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ตามหาเงาเสียง ลำไย ไหทองคำ

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ตามหาเงาเสียง ลำไย ไหทองคำ พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ 

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน – ตามหาเงาเสียง ลำไย ไหทองคำ พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เมื่อ เก่ง ธชย ศิลปินในดวงใจมาเยือนรายการ ติมตามทางช่อง พีพีทีวี เวลา 20.15 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 22 ม.ค.

ช่อง3

18.20 น. อารามบห์ มหาราณี ในการคัดเลือกของฝ่ายทราวิฑะ ไม่มีผู้ใดมีความสามารถมากไปกว่าเทพเสนา ส่วนในการคัดเลือกของฝ่ายอารยัน ปุโรหิตอัคนีมิตระให้ถือเป็นการเลือกโดยอินทรเทพ ด้วยการให้นักรบปิดตาจับปลาสีทอง เทพเสนาปลอมตัวมาพบกับเหล่านักรบอารยัน โดยเปลี่ยนแปลงข้อแม้ว่า หากให้นางเป็นฝ่ายเลือกนักรบเอง นักรบผู้นั้นก็จะต่อสู้กับนางแทนปิศาจยักษ์ ปุโรหิตเห็นด้วย

20.20 น. ตุ๊กตาผี ธนิดาเห็นความดีของอติรุจ ยอมเรียกอติรุจว่าพี่ ทั้งสองหวานชื่น จนทำให้คมสันกับระวิวรรณได้คิดว่าคงไม่วันสมหวังในความรัก ลุงเทพ โดนของจากสมิง ต้องส่งโรงพยาบาล ธนิดาตามไปด้วยความเป็นห่วง หารู้ไม่ว่าจะถูกพิชัยทำร้าย นวลทิพย์ซึ่งปฏิบัติธรรมอยู่ในตุ๊กตาวาวา ขอให้บรรดาตุ๊กตาทำการแทนตน

23.20 น. ภ.จีนเรื่องยาว A True Mob Story ให้รักนี้ตายไปกับเขา ไว่กุตเจียงแต่งงานอยู่กินกับไต้หงทั้งสองได้มีลูกชายหนึ่งคน เจียงได้ตั้งกลุ่มดูแลลูกค้าของภัตตาคารที่ควบคุมโดยแก๊งค์มาเฟียที่เจียงเป็นสมาชิก วันหนึ่งลูกชายของเจ้าของภัตตาคารถูกแก๊งค์มาเฟียอีกกลุ่มจับตัวไป เจียงวางแผนช่วยเหลือลูกชายของเจ้าของภัตตาคารออกมาได้แต่เจียงก็ต้องสูญเสียสิ่งที่รักของเขา นำแสดงโดย หลิวเต๋อหัว, จีจี้ เหลียง, ฟาง จงซิ่น

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง หอย เกียรติศักดิ์ สวมทักซิโด้ ถือช่อดอกไม้ จะมาขอสาวแต่งงานให้เข้ากับบรรยากาศของเพลงดัง แต่งงานกันเฮอะ

20.30 น. นางร้าย ภวาภพ เผยความในใจจน แขวลัย หวั่นไหว แต่ไม่สามารถแสดงความรู้ออกมาได้ เขม พ่อของแขวลัยมีเรื่องราวให้ต้องขึ้นโรงพักเหตุด้วยความเมา อีกทั้งยังพลาดทำร้ายร่างกายลูกสาว อาทิตย์ ที่พยายามทำคะแนนจึงรีบโทรบอกแขวลัยด้วยความเป็นห่วง ภวาภพได้ยินก็แอบช่วยเหลืออย่างเงียบๆก่อนขึ้นเครื่องไปเรียนต่อ

ช่อง8

18.45 น. ดงผู้ดี หลังเกิดเหตุการณ์ แฟรงกี้ จับตัว รุ้งกาญจน์ หวังข่มขืน จนทุกคนตามมาช่วยไว้ทัน และจัดการยิงแฟรงกี้ตาย ชาติสยาม พารุ้งกาญจน์กลับมาพักฟื้นที่บ้าน และรู้สึกผิดมากที่ไม่สามารถดูแลรุ้งกาญจน์ได้ จึงอาสาพูดว่าจะหมั้นกับรุ้งกาญจน์ เพื่อจะได้ดูแล แต่รุ้งกาญจน์ปฎิเสธ เพราะอยากจะให้หมั้นกันด้วยความรักกันอย่างใจจริง ในใจลึกๆ ชาติสยามก็ยังรู้สึกเป็นห่วง ขม อยู่

ช่องone 31

21.20 น. สงครามนักปั้น แทนคุณ เกิดอาการลงแดง หลังเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล เพื่อบำบัดอาการติดเหล้า

ช่องgmm25

20.10 น. เมียน้อย ชดช้อย อ้อย ระเบียบ และ วิโรจน์ พา ชลาธร ไปซื้อเสื้อผ้าใหม่พร้อมแปลงโฉมให้ชลาธรเพื่อไปสมัครประกวดมิสเมษาฮาวาย พอถึงวันประกวด ชลาธร ตื่นเต้นมากจนเดินชน ปานวาด จนมีปากเสียงกัน และยิ่งโมโหเมื่อกรรมการตัดสินให้ชลาธรชนะ พอเสี่ยชูชัยรู้เรื่องก็โมโหมาก สั่งห้ามชลาธรออกจากบ้านเด็ดขาด

ช่องmono29

15.15 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง บิ๊กฟุต เพื่อนรักพันธุ์มหัศจรรย์ (Harry and the Hendersons) ระหว่างกลับจากการเข้าป่าล่าสัตว์ ครอบครัวแฮนเดอร์สันบังเอิญขับรถชนกับเจ้าตัวบิ๊กฟุตที่ชื่อ แฮร์รี่ เข้า พวกเขานำมันกลับบ้าน ก่อนจะพบว่ามันยังไม่ตาย และกลายมาเป็นความผูกพันแบบหลบๆ ซ่อนๆ เพื่อไม่ให้ชีวิตของเจ้าตัวบิ๊กฟุตที่ชื่อแฮร์รี่ตกอยู่ในอันตราย

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แหกระห่ำแผนฅนเหนือโลก (The Island) ลินคอล์น ซิกซ์-เอ็กโค และ จอร์แดน ทู-เดลต้า ได้รับโอกาสจากผู้นำ ส่งตัวไปยังเกาะสวรรค์ ดิไอส์แลนด์ อย่างที่ใฝ่ฝันไว้ โดยหารู้ไม่ว่า..แท้ที่จริงแล้วสถานที่แห่งนั้นมีเบื้องหลังที่ไม่คาดคิด

23.20 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง ศึกพ่อมดฝูงมังกรบิน3 (Dungeons & Dragons 3) ดินแดนลึกลับที่เรียกขานว่าอิซเมอร์ ปกครองโดยพวกเมจผู้มีอิทธิฤทธิ์และเวทย์มนต์ แต่แล้วหนึ่งในพวกเมจหวังขึ้นครองอาณาจักรและโค่น อำนาจของ ซาวิน่า ราชินีวัยเยาว์ หนึ่งในเมจสาวผู้กำลังเรียนรู้เวทย์มนต์ จึงต้องเร่งหาคฑาสีแดงอันเป็นกุญแจสำคัญในการขัดขวางแผนร้ายของกลุ่มผู้ไม่หวังดี

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์ค 3 นางฟ้าที่ปรึกษาชีวิต Women Sense โปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุดของ แมน การิน นักออกแบบตัวเลขอันดับหนึ่งของไทย ช่วงโชว์คุยกับทีมนักแสดงนำจาก หมอลำมาเนีย

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ ตรุษจีนนครสวรรค์ แจ๋วพากิน ร้านบ้านใหญ่ผัดไทย ช่วงแจ๋วแจกแหลก อั่งเปา จาก จ.นครสวรรค์ มูลค่า 5,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยเบื้องหลังการถ่ายทำละครและอัพเดทผลงานการแสดงในปีนี้ กับ โกสินทร์ ราชกลม จากละคร ชุมแพ

ช่องPPTV

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง He Who Dares โคตรคนกล้า ฝ่าด่านตึกนรก ผู้ก่อการร้าย จับลูกสาวคนสวยของประธานาธิบดีไว้เป็นตัวประกันในอาคารจอดรถแห่งหนึ่ง ที่พวกเขาได้วางแผนไว้ และติดตั้งระเบิด C4 ไว้รอบด้าน ดังนั้นทางกองกำลังต่อต้านการก่อการร้ายได้ส่งหน่วย SAS เข้าไปเคลียร์พื้นที่ ทำให้เกิดการปะทะกัน แล้วลูกสาวของท่านประธานาธิบดีจะรอดหรือไม่

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ตามหาเงาเสียง ลำไย ไหทองคำ พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เมื่อ เก่ง ธชย ศิลปินในดวงใจมาเยือนรายการ

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 22 ม.ค.

ฟุตบอลเฟรนช์ คัพ ฝรั่งเศส รอบ 32 ทีมสุดท้าย

00.30 น. ตูลูส-แร็งส์ (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

00.30 น. น็องซี-แก็งก็อง

00.30 น. อ็องเดรซิเยอซ์-ลียง ดูแชร์

00.30 น. วิลเลอฟรองช์-เลส์ แอร์บิเยร์

03.00 น. แซต-ลีลล์

03.00 น. โมนาโก-เม็ตซ์ (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดแรก

03.30 น. เคตาเฟ-บาเลนเซีย

ฟุตบอลเอเชียน คัพ

20.00 น. เกาหลีใต้-บาห์เรน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

23.00 น. กาตาร์-อิรัก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

เทนนิส

07.00 น. ออสเตรเลียน โอเพน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

06.00 น. บอสตัน เซลติกส์-ไมอามี ฮีต

08.00 น. ฟิลาเดลเฟีย เซเวนตีซิก เซอร์ส-ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์

09.00 น. ยูทาห์ แจซซ์-ปอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส

10.30 น. แอลเอ เลเกอร์ส-โกลเด้น สเตต วอร์ริเออร์ส

บทความก่อนหน้านี้สดจากสนามข่าว : เกาะติดตร.ล่า‘ไอ้ปุ๊5ศพ’ ฆ่ายกครัวเมียสยองพิชัย หนีจนมุมคาสวนระนอง
บทความถัดไปบทบรรณาธิการ : ตรวจนโยบาย