เปรี้ยวปาก เช็คอิน เต๋อ-จอย พาเที่ยว หาดทรายขาว ทะเลสวยธรรมชาติสุดสุด : ข่าวสดทีวีไกด์

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 7 เมษายน

เปรี้ยวปาก เช็คอินเต๋อ-จอย พาเที่ยว หาดทรายขาว ทะเลสวยธรรมชาติสุดสุด และมีความเป็นส่วนตัว สนุกกับกิจกรรม พายเรือคายัค ดำน้ำ ชมปะการังน้ำตื้น และการต้อนรับของนกยูงที่มีอยู่เต็มเกาะ และดินเนอร์สุดโรแมนติก ช่อง 3 เวลา 08.15 น. 

ช่อง 3

06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน ชมโลกใต้ทะเล ตามหาหัวใจ ในทะเลอันดามัน คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี พาข้ามผ่านแดนเปิดประสบการณ์ใหม่ในทะเลพม่า

07.50 น. กอดรัด Field Trips พบกับนางเอกร้อยล้าน ทราย-เจริญปุระกับตูน เพื่อนสนิท และเที่ยวบางลำภู กับสองพิธีกร มิค-บรมวุฒิ และ นุ้ย-สุจิรา

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

08.15 น. เปรี้ยวปาก เช็คอิน เต๋อ-จอย พาเที่ยว หาดทรายขาว ทะเลสวยธรรมชาติสุดสุด และมีความเป็นส่วนตัว สนุกกับกิจกรรม พายเรือคายัค ดำน้ำ ชมปะการังน้ำตื้น และการต้อนรับของนกยูงที่มีอยู่เต็มเกาะ และดินเนอร์สุดโรแมนติก

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

12.00 น. ศึก 12 ราศี หนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร เปิดใจถ้าจะมีแฟนอายุมากกว่าก็ไม่ซีเรียสเพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

13.00 น. 3แซบ พบกับ อีย้อยร้อยแรงม้า พร้อมด้วยลูกชายหัวแก้วหัวแหวน อาซา-เจมส์ จิ  ซ้อเรณูสุดแซบ เบลล่า ราณี และไอ้ก้าน-เด่นคุณ จากละครเผ็ชแห่งปี กรงกรรม

ช่อง 7

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

09.00 น. รักนี้บุญรักษา ตอน อยู่ดีมีศีล บุญ ตั้งใจจะทำให้ทุกคนในหอพักอยู่ร่วมกันอย่างปกติสุข แต่สองพ่อลูกจอมป่วน ช้างเผือกและ พีท กลับวางแผนให้คนในหอเกิดความเข้าใจผิด น้ำวน แอบจุดประทัดเสียงดัง ทำให้ยายบัวคิดว่ามีคนมาลอบยิงหลานรัก บุญคว้าตัว ชมจันทร์ ให้หมอบหลบ แต่ดันสะดุดล้มจนจมูกชนแก้ม

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

12.15 น. ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ พบกับเคสที่น่าประทับใจ พิณแคน มรดกอีสาน เครื่องดนตรีพื้นบ้านที่ทำมานานกว่า 60 ปี ที่มีลีลาท่าทางการนำเสนอแผนยังใสซื่อจริงจังจริงใจ

18.20 น. มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น3 ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 11 คนต้องเจอกับบททดสอบการแข่งขัน Mystery box (กล่องปริศนา)บอกได้ว่าสุดหินเพราะ 3 กรรมการจัดของไว้ให้แบบจัดเต็มเพียงแค่เปิดกล่องก็ทำเอาแต่ละคนหน้าซีด

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

20.15 น. ไฟหิมะ รตีกับคิม นัดเจอกัน รตีบอกคิมว่าอยากจะขอหย่ากับหิน เพื่อมาอยู่กับคิมเต็มตัว แต่คิมห้ามไว้ เพราะคิดเพียงแค่หลอกใช้

ช่อง 8

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

20.15 น. ปมรักสลับหัวใจ ฟ้า กับ เตชินท์  กำลังเดินไปจ่ายตลาดและผ่านตึกห้องแถวของฟ้า ได้เห็น พ่อกำลังเอาไม้ฟาดเด็ก ทั้งเตชินท์ และฟ้า รีบวิ่งเข้าไปห้าม แต่ก็โดนพ่อของเด็กต่อว่า ทำให้เตชินท์นึกถึงตัวเองตอนเด็ก ที่ถูกแม่ตีจึงรวมความกล้าเอาตัวเข้าไปบัง แถมชกหน้าพ่อเด็ก ฟ้าอึ้งกับพฤติกรรมของเตชินท์ที่เปลี่ยนไป

ช่อง 9 mcot

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

09.00 น. Unlock! ลองสักครั้ง ยังอยู่กับนักร้องสาวสวย อิ้งค์ วรันธร และโค้ชเฉพาะกิจ บอย อริย์ธัช พลตาล นักร้องนำวง Lomosonic ที่มาช่วยปลดล็อกภารกิจ อิ้งค์ วรันธร จากสาวเสียงใส สู่สาวซ่าสุดเปรี้ยว ช่วยกันลุยภารกิจแอดเวนเจอร์ขับเอทีวี บุกป่า พร้อมตามหาแผ่นโลโก้รายการ ต่อด้วยล่องแก่ง

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

21.00 น. เปอร์-สเปกทีฟ คุยกับผู้กำกับภาพยนตร์และซีรีส์วัยรุ่นชื่อดัง ย้ง ทรงยศ ที่นอกจากจะเป็นผู้กำกับแล้วเขายังเป็นผู้ก่อตั้ง นาดาว บางกอก ค่ายศิลปินนักแสดงวัยรุ่นที่อยู่ในกระแสปัจจุบัน

ช่อง ONE 31

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

18.20 น. The Duet ร้องล่าคู่ พบกับเส้นทางสู่ความสำเร็จของ ชีโน่-อธิภัทร ณ สงขลา TOP ONE คนแรกของเมืองไทย

ช่อง gmm 25

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

10.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let’s go พาไปขึ้นดอยผาหมี และได้พบกับ ซาแจ๊ะ เจ้าของถิ่น ที่ได้เล่าที่มาที่ไปของชื่อ ดอยผาหมี และยังได้รำลึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ทรงเสด็จมาเพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ของประชาชนที่นี่ และยังให้ความรู้เกี่ยวกับการเพาะปลูกให้กับชาวบ้านเพื่อสร้างอาชีพ จนถึงปัจจุบัน

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

13.00 น. Loukgolf’s English Room ต้อนรับซัมเมอร์กับนางแบบลูกครึ่ง จีน-สวีเดน โอซา แวง พาไปเรียนรู้ประสบการณ์ที่หลากหลายจากการทำงานในต่างแดนรวมถึงเทคนิคหุ่นเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน ปิดท้ายด้วยเรื่องราวสุดโรแมนติกที่หนุ่มแบงค์ทำให้ล่าสุด

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

17.00 น. อะจ๊าก นุ้ย เชิญยิ้ม พาแก๊งพิธีกร ตั๊ก บริบูรณ์, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น บุกบ้าน แถมภรรยาสาวสวย ตั๊ก ศิริพร ก็ไม่ค่อยเปิดบ้านให้ใครง่ายๆ เสียด้วย งานนี้เหล่าพิธีกรเลยขอจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ หวิดบ้านแตกกันเลยทีเดียว

ช่อง mono 29

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

14.50 น. ไทย ซีรีส์ เรื่อง รสริน ล่าแวมไพร์ รสริน และนพ ตามสืบร่องรอยจนมาพบกับ รำพึง ที่ทำให้รสรินรู้สึกว่าเริ่มเข้าใกล้ รติรมณ์ น้องสาวที่ถูกจับตัวไป ส่วน มู่ หลังจากเชื่อมโยงคดีต่างๆ เข้าด้วยกัน ทำให้ได้เบาะแสคดีคนหาย จึงพา ชานนท์ สะกดรอย รสริน และ นพ จนพบความจริงแห่งโลกแวมไพร์

ช่อง 3SD ช่อง 28

16.00 น. หนังไทยวันอาทิตย์ เรื่อง เขยเดนตาย ปะทะแม่ยายโลกันต์ เพราะลูกเขยตัวแสบ ต้องมารบกับลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ของตัวเอง งานนี้แม่ยายมีหรือจะยอมอยู่เฉยๆ ต้องงัดไม้เด็ดทุกวิถีทาง เพื่อขับไล่ลูกเขยตัวแสบออกไป

ช่อง true4u

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

13.30 น. รายการ The Xclusive -ดิเอ็กคลูซีพ แพนเค้ก พาสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟเหนือน่านฟ้ากับธุรกิจเฮลิคอปเตอร์ส่วนตัวสุดหรู ของ แอ็ดวานซ์ เอวิเอชั่น เจ้าเดียวและเจ้าแรกของประเทศไทย มีมูลค่าสูงถึง 600 ล้านบาท

ช่อง PPTV

09.30 น. คิดได้ไง ซีซั่น 2 พบกับผู้บริหารหนุ่มไฟแรง แบงค์ กิตติพงษ์ สุขเคหา ที่สร้าง คริสปี้คอร์น หรือขนมคอนเฟลกหลากหลายรสชาติ ให้กลายเป็นธุรกิจร้อยล้าน

13.20 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง ฝากไว้ในกายเธอ เพิร์ท และแทน เป็นทั้งเพื่อนรักและคู่แข่งคนสำคัญ ทั้งคู่เป็นนักกีฬาว่ายน้ำที่ชิงโควต้า เข้ามหาวิทยาลัย แต่เพิร์ทเอาชนะแทนไม่ได้ หนำซ้ำยังแอบไปตกหลุมรักไอซ์ แฟนสาวของแทน แต่แล้วไอซ์กลับฆ่าตัวตายอย่างปริศนา แทนเสียใจไม่ฝึกซ้อม เพิร์ทจึงกลับมาเป็นตัวเต็ง จนวันหนึ่งแทนกลับมาแล้วเล่าให้เพิร์ทฟังถึงสาเหตุที่ไอซ์ฆ่าตัวตาย ทำให้เพิร์ทต้องเผชิญกับความจริงที่กำลังจะถูกเปิดเผย

โปรแกรมรายการกีฬา วันที่ 7 เมษายน

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

20.05 น. เอฟเวอร์ตัน-อาร์เซนอล (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลเอฟเอ คัพ อังกฤษ

รอบรองชนะเลิศ

22.00 น. วัตฟอร์ด-วูล์ฟแฮมป์ตัน (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

20.30 น. เอาก์สบวร์ก-ฮอฟเฟนไฮม์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

23.00 น. มึนเชนกลัดบัก-เบรเมน (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

17.30 น. ฟิออเรนตินา-โฟรซิโนเน (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 4)

20.00 น. อูดิเนเซ-เอ็มโปลี (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

20.00 น. กายารี-สปาล (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

23.00 น. อินเตอร์ มิลาน-อตาลันตา (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

23.00 น. ลาซิโอ-ซาสซูโอโล (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

01.30 น. นาโปลี-เจนัว (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

17.00 น. อลาเบส-เลกาเนส (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

19.00 น. เคตาเฟ-แอธฯ บิลเบา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

21.15 น. เรอัล บายาโดลิด-เซบีญา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

23.30 น. เซลตา บีโก-เรอัล โซเซียดัด (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

23.30 น. เลบันเต-อูเอสกา

01.45 น. เรอัล เบติส-บียาร์เรอัล (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก

18.00 น. สุโขทัย เอฟซี-ชลบุรี เอฟซี (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

18.00 น. เชียงใหม่ เอฟซี-ชัยนาท ฮอร์นบิล (ทรูโฟร์ยู)

19.00 น. นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี-เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

19.00 น. ราชบุรี มิตรผล เอฟซี-สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด (ทรูสปอร์ต 2)

บทความก่อนหน้านี้“บิ๊กโจ๊ก”: ย้อนเส้นทางรุ่ง และร่วงของ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล
บทความถัดไปจับแก๊งกัญชาข้ามชาติ! ซัด‘อองฟอง’หมอนวดสาวไทยลงทุนให้ มีเบนซ์ขับนำทาง(คลิป)