คลั่งยา ฆ่า ด.ช. ใจกตัญญู เลี้ยงดูทวด จิตอาสาช่วยงานรพ. หมอ-ชาวบ้านสุดอาลัย

8 พ.ย. 2561 - 19:09 น.

คลั่งยา ฆ่า ด.ช. ใจกตัญญู เลี้ยงดูทวด จิตอาสาช่วยงานรพ. หมอ-ชาวบ้านสุดอาลัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คลั่งยา – วันที่ 8 พ.ย. โลกออนไลน์มีการณ์แชร์เหตุการณ์สลดที่เกิดขึ้นในพื้นที่ จ.ลพบุรี โดยเรื่องราวดังกล่าว เฟซบุ๊ก รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ได้โพสต์ระบุว่า

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปของ น้องชาร์ป ด.ช.ภูบดี ศิริพันธุ์ นะครับ น้องเป็นเด็กดีที่สุดเท่าที่หมอเห็นมาเลย น้องมาช่วยงานที่ รพ.สต.อยู่ตลอด ขอให้น้องไปอยู่บนสวรรค์ ความดีที่น้องทำมาเชื่อว่าทุกคนไม่มีใครลืม รวมทั้งหมอที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ทุกคนครับ

ขอเป็นกำลังใจให้ทวดและยายสำเริง (อสม.สำเริง ศิริพันธุ์) ผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ หากมีสิ่งใดที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์จะสามารถช่วยเหลือได้ ขอให้บอกได้เลยนะครับ ปล.นี่เป็นเหตุการณ์ที่เสียใจที่สุดครั้งหนึ่งในชิวิตการทำงานที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์เลยครับ

ขณะที่เฟซบุ๊ก ทองใบ เครือคำ ได้โพสต์ระบุถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัวของ ด.ช.ภูบดี ศิริพันธ์ ซึ่งตกเป็นเหยื่อของพวก เสพยาเสพติด แล้วอย่างนี้ จะเรียกผู้เสพ เป็นผู้ป่วยอีกหรือ จะมีอีกสักกี่ครั้ง จะอีกสักกี่คน จะอีกสักกี่ศพ วันที่ 7 พ.ย. 61

ส่วน เฟซบุ๊ก พันธนะ ไชยช่อฟ้า ได้โพสต์ระบุว่า เด็กชายนิสัยดี ผู้เลี้ยงทวดวัยชรา อาสาไปช่วยงาน รพ.สต อยู่ตลอด ตกเป็นเหยื่อของทาสยาเสพติด สอบถามคนที่รู้จัก พูดเป็นเสียงเดียวกัน น้องนิสัยดีมาก กตัญญู เลี้ยงดูทวด ช่วยงานอาสา เป็นเด็กน้อยที่มีอนาคตก้าวไกล แต่วันนี้ ได้เสียน้องไปแล้ว เหยื่อทาสยาเสพติด ที่ฆ่าน้องอย่างโหดเหี้ยม RIP น้องภูบดี ศิริพันธ์ #แชร์ให้โทษประหาร #เหตุเกิดลพบุรี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คลั่งยา ฆ่า ด.ช. ใจกตัญญู เลี้ยงดูทวด จิตอาสาช่วยงานรพ. หมอ-ชาวบ้านสุดอาลัย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง