โอ้-คิม โชว์ซีนหวาน พายเรือเก็บบัว-ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ชุลมุน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตีกันตั้งแต่ต้นเรื่อง เพิ่งจะได้เข้าโหมดหวานกรุบกริบๆ กับเค้ามั่ง สำหรับ ทองเอก กับ แม่ชบา ที่แสดงโดย โอ้-คิม ในละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ทางช่อง 3

โดยเป็นฉากที่จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ เมื่อ ทองเอก ที่รับบทโดย มาริโอ้ เมาเร่อ กับ ชบา แสดงโดย คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ต้องพายเรือช่วยกันเก็บบัวเป็นตัวยาไปให้ ปู่ทองอิน(รอง เค้ามูลคดี) รักษาอาการป่วย ท่านขุนกสิกรรมบำรุง(จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) แต่ไม่รู้เก็บบัวอีท่าไหน ทำเอาเกือบเอาชีวิตไม่รอด

โอ้-คิม

ทีมงานตามประกบ

ฉากนี้ยกกองถ่ายทำกันไปที่ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในบรรยากาศป่าดงพงไพรล้อมรอบสระบัวกว้างใหญ่ซึ่งน้ำค่อนข้างลึก งานนี้ ชุดาภา จันทเขตต์ ผู้จัด-ผู้กำกับ เลยต้องเซฟสุดๆ จัดการส่งทีมงานลงไปเซอร์เวย์ในสระบัวพร้อมสำรวจความเรียบร้อยเพื่อให้ปลอดภัยทุกฝ่าย ก่อนจะส่ง ทองเอก (มาริโอ้) กับ ชบา(คิมเบอร์ลี่) ลงเรือพายไปกลางสระ ท่ามกลางแดดเปรี้ยงเวลาเที่ยงตรง โดยมีทีมประกบเรือช่วยไม่ห่าง

โอ้-คิม

โอ้-คิม พายเรือคล่องปร๋อ

สำหรับ คิมเบอร์ลี กับ มาริโอ้ ที่ตอนแรกดูเหมือนจะเก้ๆ กังๆ แต่พอเอาเข้าจริงพายเรือคล่องปร๋อ ทำให้ทั้งคู่บังคับเรือได้ไม่ยาก แถมยังรับส่งอารมณ์หยอกเย้าปนจิกกัด เอ้ย!! เถียงกันเกินเบอร์ แต่พอถึงคิวต้องก้มเก็บบัวกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด บวกกับอากาศที่ร้อนระอุ และเพื่อเก็บภาพหลากหลายมุมเพิ่มความสวยงามโรแมนติกนิดๆ

โอ้-คิม

ร่มเก๋ๆ ของน้องคิม

ส่วนพระเอกนางเอกถึงจะเหงื่อแตกพลั่กๆ แต่หน้ายังยิ้มแป้น หยิบใบบัวมากางเป็นร่มเกร๋ๆ ชิคๆ เพิ่มความน่ารักเข้าไปอีก จนถึงคิวเรือรั่วทั้งคู่เล่นใหญ่ใส่เต็มสุดพลัง แข่งกันร้องลั่นจนน้ำในสระสะเทือน

อินเนอร์มาเต็มขนาดนี้ไม่รู้ว่ากลัวจริงหรือแอคติ้ง แต่บอกเลยว่าฉากนี้ทั้งนอกจอในจอชุลมุนไม่แพ้กัน จนคิมถึงกับร้อง “โอ้ย ชุลมุนกว่านี้มีอีกมั้ย”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตามลุ้นฉากนี้ได้ในละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” คืนวันพฤหัสฯนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน