คิม เผย หมาก หึง มาริโอ้ โผล่ขวางกลางงานบอล ไม่หวานสู้คู่ ณเดชน์-ญาญ่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 6 มี.ค. ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ นางเอกสาวชื่อดัง แต่งตัวเป็นตุ๊กตาบาร์บี้ มาร่วมงานฉลอง “Barbie 60th Anniversary” จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง และเล่าโมเมนต์ในงานฟุตบอลช่อง3 ที่หวานใจหนุ่ม หมาก-ปริญ เดินมาขวางรถขบวนพาเรดเพื่อบอกรัก

กระแสตอบรับละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง เป็นอย่างไรบ้าง “ดีค่ะ ตอนนี้ไปไหนมีแต่คนเรียกชบา พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูอยู่นะ ละครสนุกมาก พอได้ยินเราก็ชื่นใจ หายเหนื่อย”

หมาก-ปริญ ก็ช่วยโปรโมตตลอด “ใช่ค่ะ เขาก็ดูอยู่ตลอดเลย เราไม่ได้บังคับเลยนะ คือเขาดูทุกตอนที่ออนแอร์เลยค่ะ เขาชอบ แต่เขาไม่ได้ชอบเรานะ เขาดูพี่จิ๊บ พี่ฟรอยด์ พี่โอ้ เขาจะแฮปปี้มาก(หัวเราะ) เวลามีฉากเราออกมา เขาก็จะแบบเราเล่นอะไร แต่พอเป็นพี่โอ้เขาก็จะหัวเราะน่ารัก”

มีงานแนวย้อนยุคติดต่อมาเยอะไหม “ก็มีนะคะ ส่วนมากจะไปเป็นแพ็กๆ ช่วงนี้ก็จะเห็นคิมใส่ชุดไทยบ่อย มีวันนี้ที่ได้เปลี่ยนลุกส์”

คิมเบอร์ลี่

ทองเอก-ชบา

ถามถึงช็อตหมากออกมาขวางกระบวนรถในงานบอลช่อง 3 “เขาหึงพี่มาริโอ้ค่ะ คือไม่ได้เตี๊ยมกันเลย อยู่ๆ ก็มา ก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน ได้ยินแต่เสียงคนกรี๊ด ก็เลยหันไปงงว่าเขาออกมาได้ยังไง”

คนแซวเยอะไหม “เต็มฟีดเลยค่ะ ถามว่าได้คุยกันมั้ย ก็ตั้งแต่วันนั้นยังไม่ได้เจอกันเลยค่ะ”

คนแซวหวานแข่งกับคู่ ณเดชน์-ญาญ่า “คนละฟีลค่ะ(หัวเราะ) อันนั้นเขาหวานมาก ถามว่าคู่เราไม่มีผิดคิวบ้างเหรอ คือในงานบอลปีนี้เราไม่ได้อยู่ด้วยกันเลยค่ะ จะเป็น ชบา-ทองเอก ซะส่วนใหญ่ โปรโมตละคร”

เรามีแซวญาญ่าไหม “เราอยู่ด้วยกันตอนที่โชว์เสร็จ เขาก็ถามว่ายูเห็นมั้ยเมื่อกี้นี้”

ในงานบอลถ้าพูดถึงคิมจะดูดี๊ด๊าตลอด “ไม่รู้ คิมสวยมั้ง คงอยากหาอะไรเล่นมั้งคะ(หัวเราะ)”

ปกติหมากหวานขนาดไหน “ที่ทุกคนเห็นเขาเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น”

คิมเบอร์ลี่

หมากเดินมาบอกรักคิม

หมากถอดเสื้อกลางสนามด้วยเราได้เห็นไหม “ตอนนั้นคิมกลับบ้านแล้วค่ะ ถามว่าเราโอเคมั้ย เราก็ตกใจมากกว่าไม่คิดว่าเขาจะยิงเข้า”

เขาถอดเสื้อโชว์เราหวงไหม “ไม่หวงค่ะ”

มีข่าวว่าเราอัพค่าตัวขึ้นหลังละครดัง “ไม่เคยอัพเลยค่ะ เหมือนเดิม ซึ่งผู้จัดการดูเรื่องนี้เป็นหลัก แต่เราก็รู้เรตค่าตัวเราว่าประมาณเท่าไหร่”

เลือกรับงานมากขึ้นไหม “เลือกอยู่แล้วค่ะ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น ซึ่งตอนนี้เราก็แฮปปี้แล้ว”

ใกล้วันเกิดหมากแล้วเตรียมของขวัญอะไรหรือยัง “คิมกลับจากญี่ปุ่นวันที่ 18 มี.ค. แล้ววันที่ 19 มี.ค. ก็มีงาน ถามว่าเขาอยากได้อะไรมั้ย เขาอยากได้รถ ซึ่งใหญ่ไป แต่ก็คงมีย้อนหลังค่ะ”

คิมเบอร์ลี่

หมากยิงประตูเข้า ขอโชว์ซิกแพ็ก

อิสตาแกรม @kimmy_kimberley / @mark_prin

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน