Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

พริตตี้เล่านาทีโดนรัว 8 นัด งง ไปทำอะไรให้ กระพริบไฟใส่ไล่ตามยิง

15 ต.ค. 2562 - 15:25 น.

พริตตี้เล่านาทีโดนรัว 8 นัด งง ไปทำอะไรให้ กระพริบไฟใส่ไล่ตามยิง

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 15 ต.ค. นางสาวมนัสวีร์ สิงห์ขรณ์ ผู้เสียหาย เปิดใจกับ "ข่าวสดออนไลน์" หลังจากที่ เกิดเหตุการณ์ ถูกรถกระบะที่ขับตาม ชักปืนออกมายิงใส่รถของตัวเอง 7-8 นัด แต่กระสุน เข้าฝังที่รถ 1 นัด ก่อนที่จะขับหลบหนีไป เมื่อวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมา

น.ส.มนัสวีร์ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุนั้น อยู่ในช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. ตนกำลังขับรถหลับบ้านกับเพื่อน โดยใช้ถนนเส้นบางกรวย-ไทรน้อย พอถึงบริเวณหน้าตลาดเจ้าพระยา 8 ตอนนั้นก็เห็นว่ารถคนดังกล่าวขับอยู่ข้างหน้าเรา แล้วเขาก็เปลี่ยนไปเลนส์ซ้าย เราก็เลยแซงสังเกตเห็นรถยนต์กระบะขับตามหลังมา

จากนั้นรถคันดังกล่าวก็กระพริบไฟใส่ แต่เราก็ไม่ได้ขับหลบ เพราะว่า ในตอนนี้เห็นว่ารถคันดังกล่าวอยู่ห่างจากรถตนมากพอสมควร แล้วรถคันนั้นก็เปิดไฟสูง จากนั้นก็เอาปืนขึ้นมายิงเลย เราได้ยินเสียงปืนยิงรัวๆ จนกระทั่งมีรถมาแซงอยู่ข้างหน้าตน ตนก็เลยชะลอรถ แล้วรถคันดังกล่าวก็ขับมาประชิด แล้วยิงนัดสุดท้ายใส่ท้ายรถของตน จากนั้นก็ขับแยกทางไปทางบางใหญ่ ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเพียงแค่ไม่ถึงหนึ่งนาทีเลย

“ เราไม่เห็นว่าใครเป็นคนทำ หรือว่าคนขับเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เพราะเขาเปิดไฟสูงสาดมาตลอด แต่เราคิดว่าคนนั่งน่าจะเป็นคนยิง เพราะว่า กระสุนที่โดนรถ มันโดนทางด้านซ้ายของรถ ยืนยันว่าระหว่างที่ขับรถมา เราไม่ได้ไปมีเรื่องกับใครเลย เรานั่งมากับเพื่อนสองคน แล้วที่ทำงานก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันด้วย มั่นใจว่าไม่ได้มาตามจากที่ทำงานแน่ๆ ตนไม่ได้มีศัตรูที่ไหน และตอนกลางคืนในถนนเส้นนั้น เราก็ต้องรีบขับรถ เพราะว่า ถนนเส้นนั้นมันเปลี่ยว เราไม่เคยมีเรื่องกับใครที่ขับรถกระบะเลย และทำงานมาตลอด 1 ปี ใช้เส้นทางนี้กลับบ้าน ก็ไม่ได้มีปัญหากับใครเลย “

นางสาวมนัสวีร์ กล่าวต่อว่า สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ตอนนี้ก็ยังมีความรู้สึกผวาอยู่บ้าง สำหรับเรื่องของคดี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่า ยังไงก็จับได้แน่นอน ภายใน 1-2 วันนี้ เราก็อยากจะบอกคนที่ก่อเหตุ ว่ายิงทำไม เราไปทำอะไรให้ กล้าทำก็กล้ารับหน่อย แล้วเราก็เป็นผู้หญิงสองคนด้วย ให้ออกมารับผิดชอบ ยังไงก็หนีไม่พ้นหรอก ออกมายิ่งมั่วซั่วในที่สาธารณะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พริตตี้เล่านาทีโดนรัว 8 นัด งง ไปทำอะไรให้ กระพริบไฟใส่ไล่ตามยิง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง