สมคิด พุ่มพวง ยิ้มไม่สะทกสะท้าน ความดันพุ่ง 200 ยันคำเดิมไม่ตั้งใจมาหลอก

18 ธ.ค. 2562 - 17:03 น.

สมคิด พุ่มพวง ยิ้มไม่สะทกสะท้าน ความดันพุ่ง 200 ยันคำเดิมไม่ตั้งใจมาหลอก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายสมคิด พุ่มพวง หรือฉายา คิด เดอะริปเปอร์ อายุ 55 ปี อดีตฆาตกรต่อเนื่อง ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาจากเรือนจำเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ก่อนมาก่อเหตุฆ่าเปลือย นางรัศมี มุลิจันทร์ อายุ 51 ปี แม่บ้านของโรงแรมแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะเจ้าหน้าที่ตำรวจจะจับกุมตัวได้ ที่สถานีรถไฟที่ปากช่อง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ก่อนที่จะควบคุมตัว ไปที่ศูนย์ฝึกอบรมตำรวจภูธรภาค 3 ต.จอหอ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ควบคุมตัวนายสมคิด พุ่มพวง หรือ “คิด เดอะริปเปอร์” ฆาตกรต่อเนื่องวัย 55 ปี ไว้ภายในห้องเรียนอเนกประสงค์ โดยมีเจ้าหน้าที่หน่วยคอมมานโดซึ่งมีอาวุธครบมือกว่า 10 นาย มายืนคอยคุ้มกันอยู่บริเวณประตูทางเข้า และรอบบริเวณอย่างแน่นหนาทุกจุด ซึ่งภายในห้อง ได้มี พล.ต.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 เดินทางมาสอบปากคำนายสมคิดด้วยตนเอง

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างควบคุมตัวนายสมคิด เดินทางไปสอบปากคำที่ จ.ขอนแก่น ผู้สื่อข่าวพยายามถามคำถามนายสมคิด แต่พบว่า นายสมคิด ยิ้มให้และไม่ยอมตอบคำถามใดๆ โดยที่ไม่มีอาการเครียดแต่อย่างใด เบื้องต้นจากการตรวจร่างกาย พบว่า นายสมคิดความดันขึ้นเกือบ 200

เบื้องต้นเจ้าตัวรับสารภาพว่าก่อเหตุฆ่ารัดคอนางรัศมีจริง ก่อนเกิดเหตุมีการทะเลาะกันอย่างรุนแรง กระทั่งบันดาลโทสะ ตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว โดยยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจมาหลอกผู้ตายตั้งแต่ต้น

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สมคิด พุ่มพวง ยิ้มไม่สะทกสะท้าน ความดันพุ่ง 200 ยันคำเดิมไม่ตั้งใจมาหลอก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง