Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

แอน ทองประสม เปิดใจ 17 ปีที่คบ เอ ราบรื่นและลงตัว

15 มี.ค. 2563 - 04:40 น.

แอน ทองประสม เปิดใจ 17 ปีที่คบ เอ ราบรื่นและลงตัว ยอมรับฉลาด และตรงสเปกทุกอย่าง ติดตาม 3 แซ่บ เวลา 13.15 น. ทาง ช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

แอน ทองประสม เปิดใจ

เที่ยวละไมฯ

05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ พาเที่ยวให้ อีต่อง-ปิล๊อก ข้ามไปเที่ยวเหมืองปิล๊อก ที่ในอดีตเคยเฟื่องฟูรุ่งเรืองมาก มีทั้งแร่ดีบุก แร่ทังสะเตน แต่ได้ปิดตัวลงในปี 2528 ปัจจุบันยังมีร่องรอยและอุปกรณ์การทำเหมืองให้ได้รู้จักเครื่องไม้เครื่องมือในการทำเหมืองในอดีต

แอน ทองประสม เปิดใจ

ศึก 12 ราศี

12.15 น. ศึก 12 ราศี ติดตามดูว่าราศีใดที่จะรวยเปรี้ยงเพราะเสี่ยงโชค!
13.15 น. 3 แซ่บ เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แอน ทองประสม เปิดใจหมดเปลือก 17 ปีที่คบ เอ ทินพันธ์ ตั้งแต่รู้จักกันวันแรกตรงสเปกทุกอย่าง แต่ที่มากกว่านั้นคือความฉลาด

แอน ทองประสม เปิดใจ

ตีท้ายครัว

14.15 น. ตีท้ายครัว บุกเปิดบ้านหมอดูคนดัง อาจารย์เชียง สุดยอดกูรูรู้ชะตาที่บรรดานักแสดงและเซเลบริตี้คนดังนับถือ งานนี้ได้ลูกศิษย์คนดังสายมูเตรูอย่าง ดีเจเชาเชา พี่แมน วันเดอร์เฟม มาร่วมเปิดฤกษ์เบิกเนตรกันเต็มพิกัด

ช่อง7

แอน ทองประสม เปิดใจ

ร้อยเรื่องเมืองไทย

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน โครงการพัฒนาครู สู่ศูนย์โรงเรียนค่าย1 สอวน. สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประธานมูลนิธิ พระราชทานพระราชดำริว่า ในเมื่องานส่งเสริมการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการ ได้พัฒนาบรรลุตามเป้าหมายแล้ว ก็ควรนำกระบวนการที่สร้างความสำเร็จในการแข่งขันโอลิมปิกวิชาการนี้ขยายผลไปยังครู เพื่อพัฒนามาตรฐานคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ศึกษาให้ได้มาตรฐานสากลต่อไป

ช่อง9

แอน ทองประสม เปิดใจ

PERSPECTIVE

22.00 น. PERSPECTIVE พาไปรู้จักกับ บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน จากความฝันในวัยเด็กสู่ความจริง สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยไม่น้อย สำหรับเจ้าของตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี 2562 ที่เพิ่งจะไปคว้ามงกุฎบนเวทีนางงามระดับโลก “มิส อินเตอร์เนชั่นแนล 2019” ที่ประเทศญี่ปุ่น

ช่อง8

แอน ทองประสม เปิดใจ

อึ้งทึ่งเสียว

10.20 น. อึ้งทึ่งเสียว พาไปบุกอาณาจักรลิงที่ ลพบุรี ที่น้อยคนนักจะรู้ว่ามีลิงอาศัยอยู่ที่นี่กว่า 500 ตัว และพาไปดู สถานพยาบาลลิงที่รับรักษาแต่ลิงโดยเฉพาะ

MONO29
08.15 น. Air Force One เมื่อเครื่องบินประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาถูกยึดโดยผู้ก่อการร้ายคอมมิวนิสต์หัวรุนแรง ประธานาธิบดีจะแก้ปัญหาเหตุการณ์ระทึกอย่างไร
11.30 น. ไลฟ์การ์ดฮอตพิทักษ์หาด เรื่องราววีรกรรมของไลฟ์การ์ดผู้เสียสละทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่ มิตช์ บูแชนน่อน ที่ไม่ค่อยลงรอยกับลูกทีมคนใหม่ แมตต์ โบรดี้ แต่ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งอาชญากรรมท้องถิ่นที่อาจเป็นภัยคุกคามต่อชายหาดแห่งนี้ในอนาคต

แอน ทองประสม เปิดใจ

ขังฮีโร่ โค่นอำนาจ

14.50 น. ขังฮีโร่ โค่นอำนาจ เรื่องราวของการเอาคืนอย่างสาสมของ ไคล์ด เชลตัน ชายที่สูญเสียลูกเมียไปอย่างโหดเหี้ยม แต่กฎหมายไม่อาจทำอะไรได้ เขาจึงต้องตรากฎใหม่ เพื่อล้างแค้น
16.55 น. ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก ปี 5 (ตอนแรก) หลังจากการระบาดของไวรัสทั่วโลกได้คร่าชีวิตประชากรโลกมากกว่าแปดสิบเปอร์เซ็นต์ ลูกเรือจากกองทัพเรือพิฆาตขีปนาวุธนำวิถีระดับอาร์เลห์เบิร์คต้องพยายามทำทุกวิถีทางในการหาวิธีรักษาเพื่อหยุดยั้งการแพร่เชื้อของไวรัสและกอบกู้มนุษยชาติกลับคืนมา
22.45 น. วีรบุรุษเหนือแสง ปี 5 (ตอนที่ 9) เมื่อ แบร์รี่ อัลเลน และ โอลิเวอร์ควีน ตื่นขึ้นในเช้าวันหนึ่งและตระหนักว่าพวกเขาได้แลกเปลี่ยนร่างกันและกันทั้งสองออกเดินทาง เพื่อค้นหาว่าอะไรรบกวนเส้นเวลา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง GMM25

แอน ทองประสม เปิดใจ

ไทยทึ่ง

11.00 น. ไทยทึ่ง จะพาไปทึ่งกับ “หมอฟันถ้ำอลังการ” ที่ จ.อุบลราชธานี ของ ทันตแพทย์โมฮัล ศกภูเขียว เจ้าของคลินิกทันตกรรม ทันตแพทย์โมฮัล ที่จำลองเป็นถ้ำประกายทองทะลุมิติอย่างกับอยู่บนสวรรค์ สอดแทรกความเป็นเอกลักษณ์ของเมืองอุบล นอกจากให้บริการทันตกรรมแล้วยังมีการจัดพิธีทางศาสนา นั่งสมาธิ ปฏิบัติธรรม และกิจกรรมต่างๆ มากมาย

แอน ทองประสม เปิดใจ

อะจ๊าก

13.45 น. อะจ๊าก ฮากรามค้างไปกับแก๊งป่วน จนแขกรับเชิญต้องร้องอะจ๊ากเลยทีเดียว เมื่อสัปดาห์นี้แขกรับเชิญคือ สุเทพ สีใส และโดนแกล้งหนักตั้งแต่เปิดรายการ

ช่องPPTV

แอน ทองประสม เปิดใจ

เมืองไทยมีสาระ

08.30 น. เมืองไทยมีสาระ พามารู้ทริคหน้าใสกับนางเอกหน้าแบ๊ว ฉายาน้องนก จอย ชลธิชา

แอน ทองประสม เปิดใจ

เกมพันหน้า ป๋าจัดไป

11.45 น. เกมพันหน้า ป๋าจัดไป สัปดาห์นี้นอกจากจะได้หนุ่มหล่อ นิว ชัยพล มาเป็นแขกรับเชิญแล้ว ทางทีมงานยังคว้า พลอย นวลนารี สาวสวยทรงพลัง ทายาทสาวแห่งค่ายมวย ศิษย์ยอดธง ค่ายมวยเก่าแก่ของเมืองไทยมาปะทะพลังกันในรายการ

แอน ทองประสม เปิดใจ

Road to Tokyo 2020

15.40 น. Road to Tokyo 2020 กระทบไหล่นักแบดมินตันชายเดี่ยวมือ 1 ของไทย กันตพล หวังเจริญ และฮีโร่จอมพลังสาว เหรียญทองปี 2004 ปวีณา ทองสุข

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แอน ทองประสม เปิดใจ 17 ปีที่คบ เอ ราบรื่นและลงตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง