ทีมอุลซาน ฮุนได โพสต์ข้อความชื่นชม การท่าเรือ เอฟซี หลังทีมจากไทย ทำความสะอาดห้องแต่งตัว หลังเกม เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2022 รอบเพลย์ออฟ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ควันหลงหลังศึกการแข่งขันฟุตบอลรายการ เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก 2022 รอบเพลย์ออฟ เกมที่ การท่าเรือ เอฟซี บุกไปพ่าย อุลซาน ฮุนได ที่ประเทศเกาหลีใต้ 0-3 ซึ่งหลังจบการแข่งขันเพจเฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของการท่าเรือ ได้เผยภาพในห้องแต่งตัวของทีมโดยจัดการทำความสะอาดห้องแต่งตัวทีมเยือน พร้อมเขียนข้อความบนบอร์ดว่า ขอบคุณ ไว้ด้วย ซึ่งภาพดังกล่าวสร้างความประทับให้กับแฟนบอลทั้งสองทีมอย่างมาก

ด้านสโมสรอุลซาน ฮุนได ก็ประทับใจกับการกระทำดังกล่าวของทีมการท่าเรือเช่นกัน โดยพวกเขาได้ถ่ายภาพห้องแต่งตัวของทีมเยือน พร้อมแคปชั่นที่มีคำว่า “ขอบคุณครับ” เป็นภาษาไทย และข้อความภาษาเกาหลีว่า “ถึงแม้ว่าจะเป็นการเดินทางอันยาวนานมาที่อุลซาน เราอยากจะขอบคุณ การท่าเรือ เอฟซี สำหรับการแสดงความเคารพและมารยาทภายในสนามกีฬา”

สำหรับอุลซาน ฮุนได พวกเขาผ่านเข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มในกลุ่มไอ ร่วมกับคาวาซากิ ฟรอนตาเล (ญี่ปุ่น), กวางโจว เอฟซี (จีน) และ ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม (มาเลเซีย) ในขณะที่ส่วนการท่าเรือ ยุติเส้นทางในรายการนี้ และจะกลับมาลงแข่งขันในศึกรีโว่ ไทยลีก โดยจะพบกับ นครราชสีมา เอฟซี วันที่ 20 มีนาคมนี้ เวลา 18.30 น. ที่แพท สเตเดียม โดยขณะนี้พวกเขารั้งอยู่ในอันดับที่ 8 ของตารางโดยมีอยู่ 33 คะแนน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน