เป็นคนที่มักสร้างคอนเทนต์ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่แล้วสำหรับ “ยามีน” กฤษฎา นิลไสว นักตบลูกยางหนุ่มจอมเก๋าทีมชาติไทย ที่ล่าสุดออกมาชื่นชมสนามฝึกซ้อมที่ทางเจ้าภาพจัดให้ว่ายิ่งใหญ่ เนี้ยบ สมกับเป็นจีน แต่ก็นะบอกเฉยๆ คงไม่ใช่ “วัยรุ่นมาลี” ไม่วายขอแอบจิกสักหน่อยว่าไปดูงานมาก็เยอะ ขอสนามซ้อมแบบนี้…แหม่ “เอาเรื่อง” เหมือนคำติดปากเจ้าตัวจริงๆ…

ดีใจด้วยสำหรับ พัฒนศักดิ์ วรนันท์ หรือ JUBJUB เพลเยอร์อีสปอร์ตเกม FIFA Online 4 ที่ออกมหกรรมกีฬาครั้งนี้ เจออาหารถูกปาก ทานง่าย มีทุกสิ่งให้เลือกสรรทั้งอาหารไทย จีน และอาหารนานาชาติ ต่างจากครั้งแรกในซีเกมส์ ที่เวียดนาม ปี 2021 ไม่ค่อยเป็นที่ถูกใจ แถมตอนนั้นพกซอสแม็กกี้ส่วนตัวไปก็ยังทำหายอีก ส่วนครั้งนี้ประทับใจขนาดไหนก็ดูเอา ถึงขนาดตั้งกล้องไลฟ์สดโชว์อาหารให้แฟนคลับอิจฉากันเป็นแถบ…ยังไงก็ขอให้แฮปปี้ เจริญอาหารนะพ่อหนุ่ม…

เห็น “ซีเกมส์” วีระพล จงจอหอ เสียงแหบเสียงแห้ง หน้าตาดูอิดโรย สอบถามได้ความว่าเพิ่งบินตรงมาจากการเก็บตัวที่เกาหลีใต้ แถมยังเจออากาศเย็นต่อเนื่องเล่นงานจนไข้รับประทาน หากเป็นไปได้การจับสลากประกบคู่วันที่ 24 กันยายนนี้ เจ้าตัวภาวนาขอได้บายรอบแรกก่อนแล้วกัน เพื่อจะได้ฟื้นตัวเต็มที่…

นอกจากความยิ่งใหญ่อลังการ และเพียบพร้อมไปด้วย เครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์ ในมีเดีย เพรส เซ็นเตอร์ แล้ว สิ่งที่น่าประทับใจจนทำให้บรรดานักข่าวแต่ละประเทศติดกันงอมแงมก็คือ เครื่องนวดหลังแบบพกพา ที่สุ่มวางไว้ตามเก้าอี้ทำงานต่างๆ ของเขาดี การันตีว่าถ้าได้ลองแล้วแทบจะไม่อยากลุกไปไหนอีกเลย…

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน