หายเลยทีเดียวหลังบ้านทองหยอด ต้นสังกัดของ “เมย์” รัชนก อินทนนท์ ประกาศว่า นักแบดมินตันสาวไทยเข้ารับการตรวจเอ็มอาร์ไอ พบเอ็นรอบข้อเท้าซ้ายฉีกขาด จึงต้องถอนตัวจาก เอเชียนเกมส์ หางโจว รวมทั้งทุกรายการในปี 2023 เจอกันอีกที ปี 2024 หวังว่า “น้องเมย์” จะฝ่าฟันนมรสุม และกลับมาเปรี้ยงในปี 2024 ซึ่งเป็นปีโอลิมปิก ที่ปารีส พอดี…

สื่อจีนเผย ซู บิง เทียน ลมกรดอันดับ 6 โอลิมปิก ไม่ลงแข่ง และส่ง เซียะ เจิ้น เย่ เจ้าของสถิติวิ่ง 200 เมตร ลงแบกประเภทสปรินต์แทน ทำให้ชื่อของไทย, กาตาร์ และญี่ปุ่นมีลุ้นขึ้นมาทันที ชื่อของ “เจ้าบิว” ภูริพล บุญสอน อาจจะพอมีลุ้นขึ้นมาทีเดียว แถมปีนี้ ทีม 4×100 ยังมีชื่อของ “ใบพัน” ศิริพล พันธ์แพ รุ่นใหญ่ไฟกะพริบมาช่วยอีกแรง หลังเคลียร์เรื่องหน้าที่ การงานลงตัว…

การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) “บิ๊กก้อง” ก้องศักด ยอดมณี ในฐานะผู้ว่าการยกทีมไปเปิด “ไทยเฮาส์” ดูแลทัพนักกีฬาไทยถึงนครหางโจว ประเทศจีน “ไทยเฮาส์” จะให้บริการเรื่องของอาหาร วิทยาศาสตร์การกีฬาเต็มรูปแบบ จิตวิทยาการกีฬา การฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายนักกีฬา ตลอดทัวร์นาเมนต์แข่งขันเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ช่วงที่อยู่เมืองจีน มีปัญหาร่างกาย มีปัญหาจิตใจ หรือแม้แต่มีปัญหาปากท้อง เดินทางไปโรงแรม Somerset IOC Hangzhou ฐานบัญชาการได้เลย …

บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งแรงเชียร์แรงใจให้เหล่านักกีฬาชาวไทยผู้สร้างความสุขให้คนไทยทั้งประเทศ ผ่านกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ MATICHON-KHAOSOD ASIAN GAMES 2023 : cheer up team Thailand พร้อมลุ้นเชียร์ ลุ้นโชค ลุ้นรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ตลอดทัวร์ นาเมนต์กับ 2 แคมเปญคือ ลุ้นไปตะลุยหางโจว โอ้โห…เมืองสวรรค์ 4 วัน 3 คืน และทายผลทีมชาติไทย ลุ้นชัยรับโชค รางวัลมูลค่าร่วม 3 ล้านบาท ติดตามรายละเอียดกันได้ที่ www.khaosod.co.th และ www.matichon.co.th …

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน