เป็นทุกอย่างให้เธอแล้วจริงๆ สำหรับ “บิ๊กต้อม” ธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้านักกีฬาไทย ไหนจะประสานงานสิบทิศ ดูแลนักกีฬาตั้งแต่เดินทางถึงจนเข้าที่พัก, เป็นยูทูบเบอร์ ถ่าย Vlog แนะนำหมู่บ้านนักกีฬา ล่าสุดยังเป็นตัวแทนประเทศไทย ร่วมวิ่งคบเพลิงกับฝ่ายจัดการแข่งขัน เอเชียนเกมส์ อีกด้วย ทุกสิ่งอย่างขอให้บอก “บิ๊กต้อม”

รักษามาตรฐานในระดับโลกมาต่อเนื่อง “ธันย่า” ธันยพร พฤกษากร นักยิงปืนทีมชาติไทยได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนถือธงชาติไทยในพิธีเปิดการแข่งขันวันนี้ (23 ก.ย.) เจ้าตัวปลื้มมากกับหน้าที่อันทรงเกียรตินี้ แต่ก็ยอมรับว่าไม่ค่อยชอบเป็นจุดสนใจนัก ทำให้ตื่นเต้น เพราะตัวเองเป็นคนโก๊ะๆ กลัวจะถือพลาดทำหลุด แถมตำแหน่งนี้ก็มีแต่นักกีฬาดังๆ ตัวเองดังอย่างเดียวแค่ยิงปืนเสียงดัง…

ไกลข้ามโลกแค่ไหนก็ไม่เคยเป็นปัญหาสำหรับ ศิริชัย วงศ์พัฒนกิจ คุณพ่อของ พาณิภัค นักเทควันโดสาว เจ้าของฉายา “ราชินี 49 ก.ก.” หนนี้ที่หางโจว คุณพ่อไม่พลาด เดินทางไปแดนมังกรเพื่อให้กำลังใจลูกสาวติดขอบสนามเหมือนเดิม…

ส่วนรายนี้ไม่ได้ไป แต่เกาะขอบจอไม่ห่าง “อาม ชุติมา” นักร้องสาวที่โพสต์เชียร์ “มอส” พิทักษ์ พิมพ์แป้ นักเตะทีมชาติไทย จากชลบุรี แบบรัวๆ ช่วงนี้วันไหนฟุตบอลเตะ คอนเทนต์หน้าเพจก็จะเปลี่ยนจากงานร้องเพลง เป็นเพจฟุตบอลกลายๆ…

มติชน-ข่าวสด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งแรงเชียร์แรงใจให้เหล่านักกีฬาชาวไทย ผู้สร้างความสุขให้คนไทยทั้งประเทศ ผ่านกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ MATICHON-KHAOSOD ASIAN GAMES 2023 : cheer up team Thailand พร้อมลุ้นเชียร์ ลุ้นโชค ลุ้นรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ตลอดทัวร์นาเมนต์กับ 2 แคมเปญคือ ลุ้นไปตะลุยหางโจว โอ้โห…เมืองสวรรค์ 4 วัน 3 คืน และทายผลทีมชาติไทย ลุ้นชัยรับโชค รางวัลมูลค่าร่วม 3 ล้านบาท ติดตามรายละเอียดกันได้ที่ www.khaosod.co.th และ www.matichon.co.th…

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน