ใครที่กำลังเป็นห่วงว่าทัพตบหนุ่มไทยพ่ายอิหร่านแชมป์เก่า ต้องตกไปเล่นรอบจัดอันดับ 7-12 แล้วจะหมดกำลังใจ คงสบายใจได้ เพราะ คริสโตเฟอร์ อาลิ อุปคำ แท็กทีมกับ อนุรักษ์ พันธุ์รัมย์ ออกมาอัดคลิปเต้นสร้างความผ่อนคลายและสนุกสนานให้กับเพื่อนๆ ยังไงแฟนลูกยางชาวไทยก็อย่าลืมเชียร์กันต่อไป…

กลิ่นดราม่ามาตุตุอีกแล้ว สำหรับทัพ “ช้างศึกหนุ่ม” ฟุตบอลทีมชาติไทย หลังจากที่ ทศพล ศรีดาพันธ์ โค้ชฟิตเนสของทีมโพสต์ แคปชั่นว่า จากซีเกมส์ สู่ เอเชียนเกมส์ พร้อมลงภาพที่จีน เจ้าภาพเขียนคำอวยพรให้ทัพนักเตะทีมชาติไทยประสบความสำเร็จ และให้นักเตะไทยคนอื่นๆ มาเซ็นชื่อเป็นที่ระลึก อย่างไรก็ตามด้านล่างของบอร์ดดังกล่าว กลับมีข้อความ เขียนว่า “เมื่อไหร่เงินซีเกมส์จะออก” เห้อ…ไม่จบไม่สิ้นสักที สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ถ้ารับทราบแล้วจัดการเคลียร์ด่วน…

ทำหน้าที่ทั้งสองวงการก็ต้องเหนื่อยหน่อย สำหรับ “ฉลามเอส” ศุภ สง่าวรวงศ์ นักว่ายน้ำทีมชาติไทยและนักแสดงซีรีส์ดังหลายเรื่อง ที่ยังเดินหน้าออกงานอีเวนต์จนหยดสุดท้าย ก่อนจะขึ้นเครื่องบินตรงดิ่งมาถึงหางโจวเพื่อล่าเหรียญเอเชียนเกมส์… หล่อ เท่ แถมขยันแบบนี้ มาที่จีนก็คงมีแฟนคลับตามมากรี๊ดเหมือนทุกที ทีนี้ก็คง ว้าวุ่นกันแน่ๆ เลย…

บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเสื้อแทร็กสูทของแกรนด์สปอร์ต ที่มอบให้กับนักกีฬา และเจ้าหน้าที่ นั้นดีไซน์มาได้ถูกจุดโดนใจ แถมใช้งานได้จริง เพราะสามารถกันทั้งลม และละอองฝนในหางโจว ที่ตกลงมาเกือบตลอดทั้งวัน ถือว่าตอบโจทย์กับเอเชียนเกมส์ ครั้งนี้อย่างแท้จริง…

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน