ได้เหรียญทองปุ๊บ “เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ ไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอย สาวนักเทควันโดเหรียญทองเอเชียนเกมส์ รีบโพสต์ขายของรัวๆ กับ Panipak Taekwondo Gym ซึ่งเพิ่งเปิดหมาดๆ ที่โครงการ Little Walk กรุงเทพกรีฑา ชั้น 2 รับตั้งแต่อายุ 4 ขวบขึ้นไป เรียนได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่…ใครอยากเรียนกับนัก เทควันโดที่กวาดแชมป์ทุกรายการบนโลกใบนี้ ติดต่อ Line ID : @Panipak taekwondo Facebook : Panipak Taekwondo Instagram : Panipak. taekwondo และโทร. 08-5869-8086 แถมวันที่ 1 ต.ค. พลาดไม่ได้เพราะมีโอกาสได้เรียนกับพี่เทนนิสแบบตัวเป็นๆ…

“ธันย่า” ธันยพร พฤกษากร แม่นปืนสาวทีมชาติไทย บอกจีนเป็น เจ้าภาพทีไรไม่เคยทำให้ผิดหวัง ดีไปหมดทุกอย่าง เหลือเรื่องเดียวจริงๆ คือกฎที่ว่าเข้มๆ แต่ช่วยเข้มให้เหมือนกันทุกชาติหน่อยได้มั้ย ไม่ใช่นักกีฬาเจ้าภาพ อะไรก็ได้หมด ส่วนตนทำอะไรก็ไม่ได้ ขนาดเมื่อยจะลุกไปยืนยังบอกให้ไปนั่ง…

น่าอิจฉาเป็นที่สุด สำหรับ “อัส” นภิศ ต่อตั้งพานิช อีกหนึ่งแม่นปืนรูปงาม หล่อเฟี้ยว ที่ได้รับกำลังใจจาก “เมย์” รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันขวัญใจชาวไทยอยู่ตลอด และคำพูดว่า จะเคียงข้างเสมอ… ได้ยินอย่างนี้ ต่อให้ท้อใจแค่ไหน ก็คงกลับมาชื่นใจ หายเหนื่อยทันที จริงมั้ย หนุ่มอัส…

เป็นความใส่ใจที่โอลิมปิคแห่งประเทศไทย มีให้นักกีฬาเสมอ ทันทีที่รู้ว่า “น้องแป้ง” กรกนก แสนปวง นักกีฬาฮอกกี้ ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณข้อมือจนต้องเข้ารับการผ่าตัด รศ.ดร.สุพิตร สมาหิโต รองหัวหน้านักกีฬาไทยก็หอบกระเช้าเดินทางไปให้กำลังใจที่โรงพยาบาลหางโจวทันที…ยังไงก็ หายไวๆ นะสาวน้อย…

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน