เป็นปริศนาให้แฟนๆ สงสัยมานานสำหรับรอยสักรูปคู่รักชายหญิงที่อยู่บริเวณแขนข้างซ้ายของ “ออมสิน” ศศิภาพร จันทวิสูตร ตบสาวทีมชาติไทย ว่านี่หมายถึงเธอกับแฟนหนุ่มหรือไม่ งานนี้ “สาวออมสิน” รีบส่ายหัว ยกมือปฏิเสธทันที พร้อมชี้แจงว่าสักเป็น รูปคุณพ่อและคุณแม่ ส่วนสถานะ ตอนนี้ โสดดดด … แบบตะโกนตัวเท่าบ้าน…

ไปที่ไหนก็เป็นที่ชื่นชอบของแฟนกีฬาสำหรับ ตะกร้อชาย-หญิงไทย ด้วยผลงาน 4 เหรียญทองและไม่เสียเซ็ตให้ใคร ทั้งทีมชุดและทีมเดี่ยว ยิ่งทำให้ทุกคนทึ่งในความฉมังในกีฬาชนิดนี้ ต่างรุมล้อมเข้าแถวขอถ่ายรูป และขอลายเซ็นกันเป็นยกใหญ่ แต่ที่ได้รับความสนใจที่สุดเห็นจะเป็นน้องใหม่อย่าง “น้องปริม” ปริมประภา แก้วคำไสย์ ที่โดนรุมขอถ่ายรูปกันแบบนอนสต็อป..ทำไงได้มีทั้งฝีมือ และ ความน่ารักสดใสขนาดนี้ ทุกคนย่อมอยากใกล้ชิดเป็นธรรมดา…

หลังจากท้าทาย และออกลูกเชิงกันไปมาว่าใครจะไปเต้นเชียร์ใครในรอบชิงชนะเลิศ ในที่สุด “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักแบดฯคู่ผสมไทยกับ “เพียว” อัจฉราพร คงยศ นักตบลูกยางสาว ก็ได้บทสรุป คือ ร่วมเต้นพร้อมกันไปเลย วินๆ ดี เป็นคลิปที่แฟนคลับของทั้งคู่ดูแล้ว ก็ยิ้มตามไม่หุบ…

คงต้องโบก มือลา “หางโจวเกมส์” กันแต่เพียง เท่านี้ ขอบพระคุณผู้อ่านทุกท่านที่ส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬาไทยมาตั้งแต่ต้นจนจบ รวมถึงติดตามข่าวสดทุกช่องทาง แล้วพบกันใหม่ ในมหกรรมกีฬาหน้า…

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน