“เควิน อภิสิทธินันท์” คว้าตำแหน่ง ‘MANHUNT INTERNATIONAL 2024’ พร้อมชูซอฟท์พาวเวอร์ไทยก้าวไกลสู่สากล อย่างยั่งยืน โดยหนุ่มหล่อจากฝรั่งเศสคว้า รอง 1 และรองอันดับ 2 ได้แก่ ฟิลิปปินส์

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. ที่ 2 The Hall ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา น.ส.ปวีณา บำรุงรส ซีอีโอ บริษัท อีอาร์เอ็ม (ไทยแลนด์) จำกัด เจ้าของเวทีและผู้ถือลิขสิทธิ์เวที MANHUNT THAILAND จัดการประกวดอย่าง ‘MANHUNT INTERNATIONAL 2024’ ครั้งที่ 22 รอบตัดสิน โดยมีนายวัชรพงศ์ ระดมสิทธิพัฒน์ (นายกอุ๊) นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านใหม่มหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมเป็นเจ้าบ้านให้การต้อนรับหนุ่มหล่อครบเครื่องจาก 37 ประเทศทั่วโลก

ซึ่งผู้ที่คว้าตำแหน่ง ‘MANHUNT INTERNATIONAL 2024’ คือ“เควิน อภิสิทธินันท์ เลน ดาโสม” หนุ่มลูกครึ่งไทย-ไอริช วัย 32 ปี ตัวแทนจากประเทศไทย รองอันดับ 1 ‘MANHUNT INTERNATIONAL 2024’ ได้แก่ ประเทศ France รองอันกับ 2 ‘MANHUNT INTERNATIONAL 2024’ ได้แก่ ประเทศ Philippines รองอันดับ 3 ‘MANHUNT INTERNATIONAL 2024’ ได้แก่ ประเทศ Venezuela และรองอันดับ 4 ‘MANHUNT INTERNATIONAL 2024’ ได้แก่ ประเทศ Italy

น.ส.ปวีณา บำรุงรส ซีอีโอ บริษัท อีอาร์เอ็ม (ไทยแลนด์) จำกัด เจ้าของเวทีและผู้ถือลิขสิทธิ์เวที MANHUNT THAILAND เปิดเผยว่า นับว่าเป็นผลสัมฤทธิ์ที่ดีมากสำหรับประเทศไทยที่เป็นเจ้าภาพจัดการประกวด ‘MANHUNT INTERNATIONAL 2024’ โดยมี คุณวัชรพงศ์ ระดมสิทธิพัฒน์ (นายกอุ๊) นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ้านใหม่มหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมเป็นเจ้าบ้านให้การต้อนรับหนุ่มหล่อครบเครื่องจาก 37 ประเทศทั่วโลก จากการประเมินผลกว่าหนึ่งสัปดาห์ในการเก็บตัวร่วมทำกิจกรรมของบรรดาหนุ่มหล่อ นับว่าประสบความสำเร็จเกินเป้ากับการทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพของประเทศไทย โดยเฉพาะในเรื่องการชูพลัง Soft Power ไทย ที่สอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลไทยผ่านเวทีการประกวดในระดับนานาชาติ ให้กลายเป็นแม่เหล็กที่ดึงดูดคนทั่วโลกให้เข้ามาเที่ยว มาทำงาน และมาใช้ชีวิตในประเทศไทย ทำให้ประเทศไทยกลายเป็นปลายทางของคนทั่วโลก โดยเฉพาะการจัดการประกวดระดับโลกได้อย่างแท้จริง

“โดยการเป็นเจ้าภาพจัดการประกวด ‘MANHUNT INTERNATIONAL 2024’ จะประสบความสำเร็จอย่างล้มหลามไม่ได้หากขาดความร่วมมืออันเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันจากทุกฝ่าย ในการทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพให้การต้อนรับสุภาพบุรุษจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้พวกเขาได้เก็บภาพความทรงจำที่ดีและสวยงามกลับไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประเทศไทยให้ผู้คนได้เดินทางมาเยือนเพิ่มมากขึ้น”น.ส.ปวีณา กล่าว

ด้าน “เควิน อภิสิทธินันท์ เลน ดาโสม” หนุ่มลูกครึ่งไทย-ไอริช วัย 32 ปี ผู้คว้าตำแหน่ง‘MANHUNT INTERNATIONAL 2024’ เป็นคนแรกให้กับประเทศไทย เปิดใจว่า ขอขอบคุณทุกกำลังใจและทุกแรงใจจากคนไทย รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุนจากทุกภาคส่วน ที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จในการประกวด ‘MANHUNT INTERNATIONAL 2024’ การประกวดครั้งนี้ นอกจากผมจะทำหน้าที่ของการเป็นตัวแทนจากประเทศไทยแล้ว ผมยังทำหน้าที่ในการเป็นเจ้าภาพที่ดีต้อนรับเพื่อน ๆ ผู้เข้าประกวดจากทั่วโลกอีกด้วย จากความสำเร็จในครั้งนี้ผมพร้อมที่จะเป็นฟั่นเฟืองส่วนหนึ่งในการช่วยยกระดับ Soft Power ไทย ก้าวไกลสู่สากล อย่างยั่งยืน รวมทั้งยกระดับเวทีประกวดของเมืองไทยก้าวสู่มาตรฐานสากล ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ และจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับสุภาพบุรุษไทยด้วยครับ ฝากส่งเสริมและสนับสนุนผมและเวที MANHUNT THAILAND พร้อมเครือข่าย ด้วยนะครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน