ศูนย์ข้ามเพศ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รพ.ยันฮี เชิญชวนผู้สนใจร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
โรงพยาบาลยันฮี ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานแถลงข่าวงานเปิด “ศูนย์ข้ามเพศ” Yanhee Pride Center ภายใต้ Concept “Journey to Self Love” by Yanhee Support Pride เพราะทุกคนควรมีสิทธิ์ “เป็นตัวเอง” ได้อย่างภาคภูมิ
ในงานพบกับงานเสวนา Self-Love Journey Talk โดยทีมแพทย์ประจำศูนย์ข้ามเพศ และแขกรับเชิญที่มีชื่อเสียงมากมาย นำโดย นพ.สุกิจ วรธำรง แพทยผู้ชำนาญการด้านการผ่าตัดแปลงเพศจากหญิงเป็นชาย นพ.วรพล รัตนเลิศ แพทยผู้ชำนาญการ ด้านการผ่าตัดแปลงเพศจากชายเป็นหญิง
ร่วมด้วย คุณเจินเจิน บุญสูงเนิน นักร้องหญิงข้ามเพศเบอร์ต้นๆของไทย คุณบี อมรวิชช์เวธน์ พัชรพลวัฒน์ ทรานส์แมนสุดหล่อ คุณไจ๋ ซีร่า หรือ คุณศิรวิชญ์ กมลวรวุฒิ แดร็กควีนตัวแม่ ฉายามาดอนน่าเมืองไทย และเจ้าของแบรนด์วิกผม SiraWigs
และพลาดไม่ได้นิทรรศการศิลปินฮีลใจ โดย คุณเตยยี่ ประภัสสร กาญจนสูตร ศิลปิน/นักเขียน ชื่อดัง ด้านงานอาร์ตข้อความฮีลใจ ที่จะพาคุณเปิดใจในเส้นทางการเดินทางของตัวเองผ่านตัวหนังสือใน Concept: Journey to Self Love
นอกจากนี้ ยังมีนิทรรศการศิลปะ Emotional Walls กำแพงแห่งความรู้สึกที่เปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้เขียน “สิ่งที่อยากบอกตัวเอง” หรือ “ข้อความถึงสังคม”
และ Photobooth มุมถ่ายภาพ “Self-Love” เก็บภาพความทรงจำ พร้อมพร็อพ Pride และคำพูดสร้างพลังใจ พร้อมโปรโมชั่นในงานอีกมากมาย
ในวันอังคารที่ 27 พฤษภาคม 2568 เวลา 9.00-12.00 น. ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคาร 3 โรงพยาบาลยันฮี สนใจสอบถามรายละเอียด โทร. 1723 กด 2