ลามิน ยามาล แนวรุกทีมชาติสเปนระบุว่า เกมรอบรองชนะเลิศของฟุตบอลโลก 2026 นั้นคือแมตช์สำคัญสุดในอาชีพพร้อมย้ำทัพ “กระทิงดุ” ไม่กลัว ฝรั่งเศส

โดย ยามาล เตรียมลงสนามช่วย สเปน ในเกมฟุตบอลโลก 2026 รอบรองชนะเลิศ วันที่ 14 ก.ค. (เช้าวันที่ 15 ก.ค. ตามเวลาประเทศไทย) เวลา 02.00 น.

ล่าสุด ยามาล กล่าวในงานแถลงข่าวว่านี่เป็นเกมที่สำคัญสุดในอาชีพค้าแข้งแต่เจ้าตัวไร้ความกดดัน “นี่คือเกมที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดในอาชีพของผมอย่างไม่ต้องสงสัย”

“มีสถานการณ์ที่ยากกว่าการแข่งขัน ผมต้องใจเย็น ผมรู้ว่าผมทำอะไรได้บ้าง และผมไม่รู้สึกกังวลแม้แต่น้อย”

นอกจากนั้นดาวเตะวัย 19 ปียืนยันอีกครั้งว่าทัพ “กระทิงดุ” ไม่กลัว สเปน และเป็นอีกฝ่ายที่ต้องหวั่นพวกเขา “(คำพูดของผม) มันไม่ได้ถูกเข้าใจผิด เราคือแชมป์ยุโรป และไม่มีการแข่งขันใดที่ทำให้เรากลัว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน