หนุ่มหัวร้อน คู่กรณีสาวขับเบนซ์หรู แจ้งความถูกทำร้ายร่างกาย อ้างจำหน้าคนต่อยได้ ด้าน ตำรวจ ส่งตรวจร่างกาย เตรียมนัดคู่กรณีไกล่เกลี่ย
จากกรณีปรากฏคลิปในโซเชียลมีเดียเกิดเหตุชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ประกบรถยนต์คันหนึ่ง ต่อมาทราบว่าเป็นรถยนต์ ยี่ห้อเมอร์เซเดสเบนซ์ เป็นรุ่นพิเศษ มี 120 คันในไทย ส่วนรถยนต์ที่ปรากฏในคลิปเป็นสีที่มีเพียง 18 คันเท่านั้น โดยมีผู้หญิงเป็นคนขับมากับพร้อมกับเพื่อน ๆ
ก่อนที่ฝ่ายชายที่ขับขี่รถจักรยานยนต์จะก่อเหตุทุบรถและถีบกระจกรถจนได้รับความเสียหาย หลังเกิดเหตุฝ่ายหญิงได้เดินทางไปแจ้งความ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

หนุ่มหัวร้อน คู่กรณีสาวขับเบนซ์หรู แจ้งความถูกทำร้ายร่างกาย อ้างจำหน้าคนต่อยได้ ด้าน ตำรวจ ส่งตรวจร่างกาย เตรียมนัดคู่กรณีไกล่เกลี่ย
ล่าสุดวันที่ 3 ส.ค.2569 พ.ต.อ.ปราโมทย์ จันทร์บุญแก้ว ผกก.สน.เพชรเกษม กล่าวถึงกรณีเหตุต่อเนื่องที่ชายแพ้เสียงแตรถีบรถเบนซ์ ถูกทำร้ายร่างกาย บริเวณเพชรเกษม 69 ว่า หลังเกิดเหตุฝ่ายชายที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้เดินทางเข้ามาแจ้งความไว้ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยระบุว่าจำหน้าคนต่อยตนเองได้แต่ไม่รู้รู้จักชื่อ
เบื้องต้นตำรวจได้ส่งตัวชายคนดังกล่าวไปตรวจร่างกาย และให้ทีมสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อนัดคู่กรณีที่ทำร้ายร่างกายมาเจรจาไกล่เกลี่ย ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัว