ลูกสาววัย 18 ปี คว้ากรรไกรแทงพ่อ ซึ่งเป็นทหารเรือ หลังทะเลาะกันลั่นบ้าน พบรอยเลือดเต็มพื้น เจ้าหน้าที่เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบ ตร.ควบคุมตัวสอบเพิ่ม

วันที่ 7 ส.ค.2569 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.50 น.ของวันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.อ.วุฒิพงษ์ สมใจ ผกก.สภ.พลูตาหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงสาหัส ภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.พลูตาหลวง หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ และหน่วยกู้ภัยสัตหีบ

ที่เกิดเหตุภายในบ้านพบเลือดกระจัดกระจายเต็มพื้นบ้าน พบผู้บาดเจ็บสาหัสชื่อ พ.จ.อ.ชัด (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี สังกัดกองเรือยุทธการ กองทัพเรือ สภาพนอนจมกองเลือดอยู่ภายในบ้าน บาดเจ็บบริเวณแขน และถูกของมีคมแทงที่ชายโครงด้านซ้าย เสียเลือดจำนวนมาก

ลูกสาววัย 18 ปี

ลูกสาววัย 18 ปี คว้ากรรไกรแทงพ่อ ซึ่งเป็นทหารเรือ หลังทะเลาะกันลั่นบ้าน พบรอยเลือดเต็มพื้น เจ้าหน้าที่เร่งลงพื้นที่ตรวจสอบ ตร.ควบคุมตัวสอบเพิ่ม

เจ้าหน้าที่เร่งปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ เป็นการด่วน ภายในบ้านพบกรรไกรเปื้อนคราบเลือดตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่ผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นลูกสาว ยืนอยู่หน้าบ้านในอาการหวาดกลัว

จากการสอบถามเบื้องต้น ผู้บาดเจ็บ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงกับลูกสาว อายุ 18 ปี จนเกิดการกระทบกระทั่ง โดยขณะเกิดเหตุอยู่ภายในบ้านกันเพียง 2 คน ส่วนภรรยาออกไปทำงานที่เมืองพัทยา

ลูกสาววัย 18 ปี

กรรไกรของกลางที่ตรวจพบภายในบ้านที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นทราบว่า ลูกสาวป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และมักมีปากเสียงกับบิดาเป็นประจำ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะควบคุมตัวไปสอบสวนอย่างละเอียด พร้อมสอบปากคำผู้บาดเจ็บเพิ่มเติมเมื่ออาการปลอดภัย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน