Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 9 ส.ค. 2563

พ่อร้องปวีณา ลูกสาวป.1 ถูก ป.4 ลากเข้าห้องน้ำ รุมล่วงละเมิด จี้อมนกเขา ถ่ายคลิป

19 ก.พ. 2563 - 15:40 น.

พ่อร้องปวีณา ลูกสาวป.1 ถูก ป.4 ลากเข้าห้องน้ำ รุมล่วงละเมิด จี้อมนกเขา ถ่ายคลิป

พ่อร้องปวีณา - เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 19 ก.พ. ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นายโชค (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี พา ด.ญ.นิ่ม (นามสมมุติ) อายุ 7 ปี ลูกสาวซึ่งเรียนอยู่ชั้นป.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อขอความเป็นธรรม

กรณี ด.ญ.นิ่ม ถูกรุ่นพี่ 3 คนในโรงเรียนชั้นป.4 จำนวน 2 คน และ รุ่นพี่ ป.6 รุมล่วงละเมิดทางเพศภายในห้องน้ำโรงเรียน และถ่ายคลิปขณะก่อเหตุไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล

นายโชค กล่าวว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ม.ค. หลังเลิกเรียน โดยรุ่นพี่ ป.4 และ ป.6 รวม 3 คน ได้หลอกลูกสาวตน ไปที่ห้องน้ำของโรงเรียนแล้วให้ดูคลิปโป๊ ก่อนที่รุ่นพี่ ป.4 ทั้ง 2 คน ก่อนจะผลัดกันล่วงละเมิด ขณะที่ รุ่นพี่ ป.6 ไม่สามารถสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปได้ จึงบังคับให้ลูกสาวใช้ปากทำออรัลเซ็กซ์จนเสร็จ ก่อนถ่ายคลิปเก็บไว้

ตนทราบเรื่องหลังคลิปถูกแชร์ลงโซเชียล แล้วมีเด็กในโรงเรียนมาบอก จึงได้นำคลิปไปแจ้งโรงเรียน ทางโรงเรียนจึงได้เรียก ด.ช.ทั้ง 3 คนมา สั่งลบคลิปให้หมด พร้อมเจรจาไกล่เกลี่ยทั้ง 2 ฝ่าย เนื่องจากไม่ต้องการให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง โดยทางผู้ปกครองของเสนอให้เงินคนละ 30,000 บาท เพื่อแลกกับการไม่ต้องแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งตนไม่ต้องการเงิน และต้องการดำเนินคดี เรียกร้องความเป็นธรรมให้ลูกสาว

แต่จู่ ๆ นางนวล (นามสมมุติ) แม่ ด.ญ.นิ่ม ที่แยกกันอยู่กับตน ได้ไปเจรจารับเงินจากทางฝ่ายผู้ปกครอง ด.ช.ทั้ง 3 คน เป็นเงิน 90,000 บาท ตนจึงบอกให้นำเงินไปคืน แต่นางนวลกลับ นำเงินที่ได้และหายไปกับสามีใหม่ ตนไม่รู้จะทำอย่างไร จึงตัดสินใจพาลูกมาร้องทุกข์ ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ

หลังรับเรื่อง นางปวีณา ได้ประสาน ดร.ชนะ สุ่มมาตย์ ผอ.ศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือนักเรียน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องดังกล่าว พร้อมส่ง ด.ญ.นิ่ม ไปตรวจร่างกาย และส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยดูแล และฟื้นฟูสภาพจิตใจอย่างใกล้ชิด

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อร้องปวีณา ลูกสาวป.1 ถูก ป.4 ลากเข้าห้องน้ำ รุมล่วงละเมิด จี้อมนกเขา ถ่ายคลิป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง