พ่อร้องปวีณา ลูกสาวป.1 ถูก ป.4 ลากเข้าห้องน้ำ รุมล่วงละเมิด จี้อมนกเขา ถ่ายคลิป

19 ก.พ. 2563 - 15:40 น.

พ่อร้องปวีณา ลูกสาวป.1 ถูก ป.4 ลากเข้าห้องน้ำ รุมล่วงละเมิด จี้อมนกเขา ถ่ายคลิป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พ่อร้องปวีณา – เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 19 ก.พ. ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นายโชค (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี พา ด.ญ.นิ่ม (นามสมมุติ) อายุ 7 ปี ลูกสาวซึ่งเรียนอยู่ชั้นป.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อขอความเป็นธรรม

กรณี ด.ญ.นิ่ม ถูกรุ่นพี่ 3 คนในโรงเรียนชั้นป.4 จำนวน 2 คน และ รุ่นพี่ ป.6 รุมล่วงละเมิดทางเพศภายในห้องน้ำโรงเรียน และถ่ายคลิปขณะก่อเหตุไปเผยแพร่ในโลกโซเชียล

นายโชค กล่าวว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ม.ค. หลังเลิกเรียน โดยรุ่นพี่ ป.4 และ ป.6 รวม 3 คน ได้หลอกลูกสาวตน ไปที่ห้องน้ำของโรงเรียนแล้วให้ดูคลิปโป๊ ก่อนที่รุ่นพี่ ป.4 ทั้ง 2 คน ก่อนจะผลัดกันล่วงละเมิด ขณะที่ รุ่นพี่ ป.6 ไม่สามารถสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปได้ จึงบังคับให้ลูกสาวใช้ปากทำออรัลเซ็กซ์จนเสร็จ ก่อนถ่ายคลิปเก็บไว้


ตนทราบเรื่องหลังคลิปถูกแชร์ลงโซเชียล แล้วมีเด็กในโรงเรียนมาบอก จึงได้นำคลิปไปแจ้งโรงเรียน ทางโรงเรียนจึงได้เรียก ด.ช.ทั้ง 3 คนมา สั่งลบคลิปให้หมด พร้อมเจรจาไกล่เกลี่ยทั้ง 2 ฝ่าย เนื่องจากไม่ต้องการให้โรงเรียนเสียชื่อเสียง โดยทางผู้ปกครองของเสนอให้เงินคนละ 30,000 บาท เพื่อแลกกับการไม่ต้องแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งตนไม่ต้องการเงิน และต้องการดำเนินคดี เรียกร้องความเป็นธรรมให้ลูกสาว

แต่จู่ ๆ นางนวล (นามสมมุติ) แม่ ด.ญ.นิ่ม ที่แยกกันอยู่กับตน ได้ไปเจรจารับเงินจากทางฝ่ายผู้ปกครอง ด.ช.ทั้ง 3 คน เป็นเงิน 90,000 บาท ตนจึงบอกให้นำเงินไปคืน แต่นางนวลกลับ นำเงินที่ได้และหายไปกับสามีใหม่ ตนไม่รู้จะทำอย่างไร จึงตัดสินใจพาลูกมาร้องทุกข์ ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ

หลังรับเรื่อง นางปวีณา ได้ประสาน ดร.ชนะ สุ่มมาตย์ ผอ.ศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือนักเรียน สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงเรื่องดังกล่าว พร้อมส่ง ด.ญ.นิ่ม ไปตรวจร่างกาย และส่งเจ้าหน้าที่เข้าไปช่วยดูแล และฟื้นฟูสภาพจิตใจอย่างใกล้ชิด

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อร้องปวีณา ลูกสาวป.1 ถูก ป.4 ลากเข้าห้องน้ำ รุมล่วงละเมิด จี้อมนกเขา ถ่ายคลิป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง