Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 23 ต.ค. 2563

นำเทรนด์ แมสก์แฟชั่นฉบับ ใหม่ เจริญปุระ งานนี้เรียกว่าไม่ธรรมดา

29 ก.พ. 2563 - 22:46 น.

นำเทรนด์ แมสก์แฟชั่นฉบับ ใหม่ เจริญปุระ งานนี้เรียกว่าไม่ธรรมดา

นำเทรนด์ - ไปไหนมาไหนตอนนี้ทุกคนเรียกว่ามีแมสก์ หรือหน้ากากอนามัย ปิดปากปิดจมูก เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายไปแล้ว เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงฝุ่นละอองต่างๆ ซึ่งถ้ามีแมสก์ปิดหน้าปิดตาแบบธรรมดาก็ดูจะพื้นๆ ไปหน่อย ขึ้นชื่อว่า ใหม่ เจริญปุระ นักร้องหญิงคนดัง ฉายาควีน ออฟ ร็อก แถมยังเป็นผู้นำแฟชั่นในอดีต จะมีแมสก์แบบธรรมดาได้ไง

นำเทรนด์

ใหม่ เจริญปุระ

อ่านข่าว - เซ็กซี่เวอร์! ใหม่ เจริญปุระ จัดเต็มทริปภูเก็ต ใส่ชุดว่ายน้ำ-แค่หันหลังยังแซ่บ
จากที่ได้มีการจัดงานประกาศผลรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 34 ประจำปี 2562 ซึ่งจัดโดยชมรมส่งเสริมโทรทัศน์ และมูลนิธิ จำนง รังสิกุล ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม และกองทุนสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เมื่อคำวันที่ 29 ก.พ.

นำเทรนด์

ออกอัลบั้มด้วยลุกส์คาดผม ทำเอาแฟนๆ ฮิตคาดผมตาม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นำเทรนด์

ถ่ายแบบแฟชั่น

ซึ่งมีคนในวงการมาร่วมงานกันคึกคัก อาทิ หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล, แดง สุรางค์ เปรมปรีด์, พิศณุ นิลกลัด, ประวิทย์ มาลีนนท์, ชูศักดิ์ สุธีรธรรม, จิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, บี๋ อริยะ พนมยงค์, หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์, ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย, รอง เค้ามูลคดี, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง, แดง ธัญญา โสภณ, ใหม่ เจริญปุระ, อนันดา เอเวอริงแฮม, นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย, โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์, จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ฯลฯ

นำเทรนด์

ดัดผมและใส่เครื่องประดับเทอร์คอยส์ฮอตฮิตจนแฟนๆ ทำตาม

นำเทรนด์

สวยเรียบแต่โฉบเฉี่ยวน่าค้นหา

บรรยากาศการจัดงานเป็นไปอย่างเรียบง่าย ก่อนทางเข้างานมีจุดตรวจคัดกรองเพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19 โดยเจ้าหน้าที่พยาบาลนำเครื่องวัดไข้ตรวจวัดทุกคนที่เข้ามาภายในตัวงาน รวมถึงตั้งจุดวางแอลกอฮอล์แบบเจล และแจกแอลกอฮอล์แบบน้ำให้ผู้มาร่วมงาน นอกจากนี้ผู้ที่มาร่วมงานส่วนใหญ่ได้สวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันด้วย

นำเทรนด์

แมสก์แฟชั่นฉบับ ใหม่ เจริญปุระ

โดยงานนี้ผู้ที่ได้รับความสนใจพิเศษ ไม่พ้นนักแสดงสาวเจ้าบทบาท ใหม่ เจริญปุระ ที่อวดโฉมด้วยชุดราตรีกระโปรงซีทรู เสื้อลายฉลุลูกไม้สีดำสุดเซ็กซี่ ที่สะดุดตาเห็นจะเป็นหน้ากากที่เป็นลายฉลุลูกไม้สีดำเข้ากับชุดราตรีที่สวมใส่ ซึ่งด้านในหน้ากากลายสวย มีแมสก์หน้ากากอนามัยที่ตรงตามมาตรฐานความปลอดภัย
งานนี้เรียกว่าปลอดภัย แถมยังนำเทรนด์สุดๆ สมเป็นไอดอลผู้นำแฟชั่นมาหลายสมัย

ขอบคุณภาพ @maicharoenpura

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นำเทรนด์ แมสก์แฟชั่นฉบับ ใหม่ เจริญปุระ งานนี้เรียกว่าไม่ธรรมดา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง