ใจเย็นนะ ‘แมทธิว’ ขอโทษ ‘หนูเล็ก’ ที่ทำให้ต้องเดือดร้อนเพราะโควิด-19 ไม่ว่าที่ลงวีดีโอทำให้ทุกคนตกใจ เผยเข้าใจมีลูกเล็ก เชื่อทุกคนต้องผ่านมันไปได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แมทธิว / หลังจาก หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ โพสต์คลิปร่ำไห้หลังรู้ข่าว แมทธิว ดีน ออกมาเผยคลิปติดเชื้อโควิด19 ทำเอาหนูเล็ก โพสต์คลิปตัวเองนั่งร้องไห้หนัก แคปชั่นว่า “หนูกำลังจะไป โรงพยาบาลนะคะ แนะนำ โรงพยาบาลให้หน่อยนะคะ ว่าที่ไหนรับตรวจ เพราะรู้สึกไม่ได้มีตรวจได้ทุกโรงพยาบาล ขอช่วยหน่อยนะคะพี่ๆทุกคนที่พอรู้ข้อมูล”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาหนูเล็ก โพสต์ภาพสวมหน้ากากอนามัย พร้อมกับภาพลูกชาย ระบุว่า นอนกับพ่อนะลูก แม่นอนไม่หลับจริงๆ ขอบคุณทุกคนที่ทั้งเตือน ทั้งให้กำลังใจ นะคะ ขณะที่แฟนคลับหนูเล็ก ได้พากันเข้าไปเขียนให้กำลังใจจำนวนมาก ล่าสุดตรวจแล้วพบว่าไม่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

เมื่อวันที่ 16 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ โพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพดอกไม้พร้อมแทค แอน ทองประสม และในภาพนี้เอง แมทธิว ดีน เข้ามาโพสต์ขอโทษหนูเล็กมาว่า ขอโทษด้วยน้องที่ทำให้ต้องเจออะไรแบบนี้ ไม่อยากให้ว่า เพราะไม่จำเป็น พี่ไม่ว่าเลยนะที่ลงวีดีโอไปทุกคนตกใจหมด ยิ่งลูกเล็กผมเข้าใจแน่นอน ใจเย็นนะ นี่คือบททดสอบอันยิ่งใหญ่ของโลก ของสังคม และตัวเรา ผมเชื่อว่าเราต้องผ่านมันไปได้ และเราทุกคนเข้มแข็งขึ้นแน่ๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน