Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

ค่ายหนัง สหมงคลฟิล์ม ประกาศเลื่อนฉายภาพยนตร์ในเครือ ตลอดเดือนมี.ค.

17 มี.ค. 2563 - 19:40 น.

ค่ายหนัง สหมงคลฟิล์ม ประกาศเลื่อนฉายภาพยนตร์ในเครือ ตลอดเดือนมี.ค.

ค่ายหนัง - สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศเลื่อนการเข้าฉายภาพยนตร์ในช่วงเดือนมีนาคมออกไป จนกว่าจะมีกำหนดการเข้าฉายใหม่
หลังจากมีมติครม. เห็นชอบลดความเสี่ยงไวรัสโควิด-19 ให้ปิดโรงหนังชั่วคราว 14 วัน
โดยทางประชาสัมพันธ์ของ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้ออกหนังสือแจ้งมา

อ่านข่าว - ‘สหมงคลฟิล์ม’คว้า‘นก-หมาก’ปะทะเดือด ภาพยนตร์บู๊ฟอร์มยักษ์‘จอมขมังเวทย์2020’

สหมงคลฟิล์ม

จดหมายแจ้งเลื่่อน

มีรายละเอียดว่า

17 มีนาคม 2563
เรียน สื่อมวลชนทุกท่าน
เรื่อง ขอแจ้งประกาศการเลื่อนฉายภาพยนตร์
ตามที่ทางครม.มีมติประกาศให้ปิดโรงเรียน สถานบันเทิงต่างๆ รวมทั้ง โรงภาพยนตร์ ระหว่างวันที่ 18 – 31 มีนาคม 2563 ทาง “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และบริษัทในเครือ “มงคลเมเจอร์” และ “มงคลซีเนม่า” ขอแจ้งประกาศเลื่อนการเข้าฉายของภาพยนตร์ที่มีกำหนดการเข้าฉายในช่วงเดือนมีนาคมออกไปก่อนจนกว่าจะมีกำหนดการเข้าฉายใหม่
รวมทั้งการจัดฉายรอบสื่อและรอบพิเศษของ ภ.เรื่อง THE LOST PRINCE ที่จะมีขึ้นในวันที่ 18 มีนาคม 2563 ทันทีที่ได้รับกำหนดการเข้าฉายที่แน่นอน ทางบริษัทฯ จะแจ้งสื่อมวลชนทุกท่านให้ทราบต่อไป

จึงเรียนมาเพื่อทราบ
ขอแสดงความนับถือ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์

สหมงคลฟิล์ม

หนัง “the lost prince เจ้าชายตกกระป๋อง”, “the truth ครอบครัวตัวดี” และ “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” ที่เลื่อนฉาย

 

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับภาพยนตร์ของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และบริษัทในเครือ “มงคลเมเจอร์” และ “มงคลซีเนม่า” ที่เลื่อนฉายในเดือนมีนาคมนี้ มีอยู่ 3 เรื่องด้วยกัน ได้แก่ “the lost prince เจ้าชายตกกระป๋อง”, “Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย” และ “the truth ครอบครัวตัวดี”
โดยภาพยนตร์เรื่อง “the lost prince เจ้าชายตกกระป๋อง” เดิมมีกำหนดฉายในวันที่ 19 มีนาคมนี้ เป็นผลงานการสร้างสรรค์ชิ้นล่าสุดของ ‘มิเชล ฮาซานาวิเชียส’ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง “The Artist”

สหมงคลฟิล์ม

THE LOST PRINCE

ซึ่งครั้งนี้เขาได้กลับมาโอบกอดทุกหัวใจเอาไว้อีกครั้ง ผ่านเรื่องราวของคู่พ่อลูก ‘ดจิบิ’ (โอมาร์ ซี จาก The Intouchables, Two is a Family) และ ‘โซเฟีย’ ซึ่งเขามักจะเล่านิทานให้ลูกสาวสุดที่รักฟังก่อนนอนเสมอ เพื่อพาเธอท่องไปในสตอรี่แลนด์ ดินแดนที่เต็มไปด้วยความสุข

สหมงคลฟิล์ม

THE LOST PRINCE

และแน่นอนว่าพ่อคนนี้ คือ เจ้าชายคนดีเพียงคนเดียวของเธอ แต่เมื่อโซเฟียเริ่มโตขึ้น เธอก็เริ่มอยากจะสร้างเรื่องราวในดินแดนแห่งฝันเป็นของตัวเอง และไม่ต้องการให้ดจิบิรับบทเป็นเจ้าชายในโลกของเธออีกต่อไป “เจ้าชายตกกระป๋อง” จะทำอย่างไรให้ความสัมพันธ์ของเขาและลูกสาวกลับคืนมา ทั้งในโลกแห่งความเป็นจริงและในสตอรี่แลนด์

สหมงคลฟิล์ม

THE LOST PRINCE

สหมงคลฟิล์ม

THE LOST PRINCE

ส่วนภาพยนตร์เรื่อง “MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย” เป็นผลงานใหม่ของนักแสดงสาวที่กำลังประกาศฝีมืออันร้อนแรงอย่าง ฟลอเรนซ์ พิวจ์ จาก Midsommar และ Little Women

สหมงคลฟิล์ม

MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย

MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย พาเราไปสำรวจ คฤหาสน์เก่าที่เคยถูกใช้เป็นสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ต้นตอของการพิสูจน์ประสบการณ์เหนือธรรมชาติ กับเรื่องราวของ 2 พี่น้องนักล่าผีลวงโลก

สหมงคลฟิล์ม

MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย

‘แองเจลา’ น้องสาวที่ได้รับพรสวรรค์พิเศษคือการมองเห็นวิญญาณและสื่อสารกับวิญญาณได้ และ ‘แจ็คสัน’ พี่ชายขี้ยาที่เฟกว่าตัวเองเป็นหัวหน้าทีมเรียกผีที่น่าเชื่อถือด้วยอุปกรณ์ดักจับผีสารพัดชนิด กับจ๊อบเรียกผีล่าสุดของทั้งคู่หลังจากหญิงแก่เจ้าของคฤหาสน์อย่าง ‘มิสซิสกรีน’ ประกาศตามหานักล่าผี มาช่วยหยุดเสียงกรีดร้องที่ตามหลอกหลอนเธอในบ้านอยู่ทุกค่ำคืน

สหมงคลฟิล์ม

MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย

ดูเหมือนสองพี่น้องล่าผีลวงโลกต้องมาเจอดีของจริงเข้าให้แล้ว เมื่อสิ่งที่ซ่อนเร้นอยู่ในคฤหาสน์หลังนี้คือความสยองของจริง! รวมทั้ง “วิญญาณเด็กผู้หญิง” ที่มีรอยแผลโดนเย็บปากสุดสยดสยอง ปรากฎตัวขึ้นมาเพื่อเตือนสองพี่น้องลวงโลกว่า อย่าล้อเล่นกับผี

ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง “MALEVOLENT หลอกจับผี หลอนจับตาย” เดิมมีกำหนดฉายวันที่ 26 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

สหมงคลฟิล์ม

The Truth ครอบครัวตัวดี

เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่อง “The Truth ครอบครัวตัวดี” เดิมมีกำหนดฉาย 26 มีนาคม โดย The Truth ถือเป็นการโกอินเตอร์อย่างเต็มตัวครั้งแรกของ ‘โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ’ ที่คอหนังตัวยงจะคุ้นชินกับผลงานของผู้กำกับ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ กันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Nobody Knows (2004), Air Doll (2009), I Wish (2011), Our Little Sister (2013), The Third Murder (2017) และ Shoplifters (2018) เป็นต้น แต่ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ล้วนเป็นหนังญี่ปุ่นทั้งสิ้น แต่จะเกิดอะไรขึ้นหากเขาเปลี่ยนไปทำหนังต่างประเทศ แถมนำแสดงโดยนักแสดงต่างชาติล้วนๆ และผลลัพธ์ที่ออกมาก็คือ La Verite หรือ The Truth เรื่องนี้

สหมงคลฟิล์ม

The Truth ครอบครัวตัวดี

ซึ่ง The Truth นำแสดงโดย จูเลียต บินอช, แคเธอรีน เดอเนิฟ และ อีธาน ฮอว์ก 3 นักแสดงมากฝีมือของวงการภาพยนตร์โลก แต่ละคนถือเป็นแฟนผลงานของ โคเรเอดะ และวาดฝันว่าอยากร่วมงานกับเขามาตั้งนานแล้ว จูเลียต บินอช เคยเจอกับ โคเรเอดะ ครั้งแรกตอนทั้งคู่ไปร่วมเทศกาลหนังเมืองคานส์เมื่อ 12 ปีก่อน และเธอก็ตั้งหน้าตั้งตารอวันที่จะได้ร่วมงานกับเขามาตั้งแต่วันนั้น เธอยังกล่าวด้วยว่าไม่ได้มีแค่เธอเท่านั้นที่คิดแบบนี้ แต่คนทำหนังในฝรั่งเศสทุกคนล้วนอยากทำงานกับเขาทั้งสิ้น ทำให้โคเรเอดะทั้งแปลกใจและประทับใจมากทีเดียว

สหมงคลฟิล์ม

เบื้องหลังการกำกับของ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ

The Truth เล่าเรื่อง เฟเบียน (แคเธอรีน เดอเนิฟ) ถือเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ของวงการหนังฝรั่งเศสที่ผู้คนต่างรักและเชิดชู แต่เธอกลับไม่ค่อยลงรอยกับ ลูเมียร์ (จูเลียต บินอช) ลูกสาวผู้ปัจจุบันเป็นนักเขียนบท แต่งงานกับ แฮงค์ (อีธาน ฮอว์ก) นักแสดงโทรทัศน์ และมีลูกสาวน่ารักหนึ่งคนนั่นคือ ชาร์ล็อต (เคลเมนไทน์ เกรนิเยร์) 3 คนพ่อแม่ลูกใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่ในนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา แต่แล้วก็มีเหตุให้ ลูเมียร์ เดินทางกลับมายังฝรั่งเศสและพบกับแม่อีกครั้ง คู่แม่ลูกที่ห่างเหินกันจึงต้องกลับมากระชับความสัมพันธ์พร้อมรับรู้ความจริงบางอย่างที่ไม่เคยรู้มาก่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ค่ายหนัง สหมงคลฟิล์ม ประกาศเลื่อนฉายภาพยนตร์ในเครือ ตลอดเดือนมี.ค.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง