สาวแค้นโหด! ขับเก๋งบุกบ้านแฟนเก่ารัวปืน 11 ม.ม.หมดแม็ก เมียใหม่หนุ่มล้มคว่ำเลือดสาด(คลิป)

19 เม.ย. 2563 - 00:29 น.

สาวแค้นโหด! ขับเก๋งบุกบ้านแฟนเก่ารัวปืน 11 ม.ม.หมดแม็ก เมียใหม่หนุ่มล้มคว่ำเลือดสาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 18 เม.ย. พ.ต.ต.วรพงษ์ ชาวแพะ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บภายในบ้านพัก หมู่ 3 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงประสานตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว พบนายจิรวุฒิ อายุ 30 ปี ยืนรออยู่หน้าบ้าน ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นางรุ่งฤดี อายุ 35 ปี ภรรยานายจิรวุฒิ มีบาดแผลกระสุนปืนยิงเข้าบริเวณหน้าแข้งซ้าย ถูกนำตัวส่งร.พ.พหลพลพยุหเสนา ไปก่อนแล้ว ภายในบ้านพบกองเลือด มีรูกระสุนปืนบริเวณประตูกระจกหน้าบ้าน 1 นัด ที่รถยนต์จอดไว้หน้าบ้าน 2 นัด และมีปลอกกระสุนปืนขนาด 11 ม.ม. ตกอยู่ 5 ปลอก หัวกระสุนปืนอีก 3 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายจิรวุฒิ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและภรรยากำลังจะออกไปซื้อของ โดยตนคร่อมอยู่บนเบาะรถจักรยานยนต์ ระหว่างนั้นปรากฎว่า อดีตแฟนเก่าของตนที่เลิกกันมาเกือบ 2 ปี ขับรถเก๋งฮอนด้ามาจอดริมถนนหน้าทางเข้าบ้าน แล้วเปิดประตูลงจากรถเดินถือปืนมาที่หน้าบ้าน ตนจึงตะโกนบอกภรรยาให้อยู่ในบ้านไม่ให้ออกมา จากนั้นอดีตแฟนเก่าก็ยกปืนยิงใส่เข้าไปภายในบ้านอย่างไม่ยั้งจนกระสุนหมดแม็กแล้วเดินกลับขึ้นรถขับหลบหนีไป

สาวโหดบุกยิงถล่มแฟนเก่า


ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องอดีตแฟนเก่ามีปัญหาทะเลาะกับภรรยา แล้วมีการโพสต์เฟซบุ๊กด่าทอกันจนต้องขึ้นโรงพักแจ้งความดำเนินคดีกันมาหลายครั้งแล้วซึ่งยังเป็นคดีความกันอยู่

สาวโหดบุกยิงถล่มแฟนเก่า

 

ก่อนเกิดเหตุ 30 นาที แม่อดีตแฟนเก่าโทรศัพท์มาขอร้องว่าให้ห้ามภรรยาไม่ให้โพสส์ด่าทอกันในเฟซบุกอีก ขอให้ต่างคนต่างอยู่ ซึ่งผมก็รับปากว่าจะพยายามพูดคุยให้ แต่คาดว่าอีกฝ่ายคงไม่พอใจขับรถมาหาแล้วใช้อาวุธปืนยิงใส่บ้านจนภรรยาได้รับบาดเจ็บ ”

สาวโหดบุกยิงถล่มแฟนเก่า

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวอดีตแฟนเก่ารายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวแค้นโหด! ขับเก๋งบุกบ้านแฟนเก่ารัวปืน 11 ม.ม.หมดแม็ก เมียใหม่หนุ่มล้มคว่ำเลือดสาด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง