อีฟ พุทธิดา ตัวแทนแม่ๆ รวบรวมของใช้จำเป็นแม่ลูกอ่อนส่งต่อ

18 พ.ค. 2563 - 18:02 น.

อีฟ พุทธิดา ตัวแทนแม่ๆ รวบรวมของใช้จำเป็นแม่ลูกอ่อนส่งต่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นตัวตั้งตัวตี รวบรวมของใช้จำเป็นของคุณแม่ลูกอ่อน ล่าสุด อีฟ พุทธิดา ได้ส่งตัวแทนนำของที่รวบรวมของจากบรรดาคุณแม่ที่เข้ามาร่วมบริจาค มีทั้ง แพมเพิร์ส นมผง ยาเด็ก เสื้อผ้าเด็ก และของอื่นๆ ไปมอบให้กับชุมชนคนผู้พิการทางการได้ยิน และชุมชนใต้ทางด่วนพระราม9

อีฟ พุทธิดา

อีฟ พุทธิดา

กิจกรรมเล็กๆของแม่ๆเมื่อวานนี้คือการจัดสิ่งของไปมอบให้กับชุมชนคนผู้พิการทางการได้ยิน และชุมชนใต้ทางด่วนพระราม9 ขอขอบคุณพี่อรคนสวย @onnsiriorn ที่ส่งข่าวและไปลงพื้นที่มอบของในวันนี้ แม่ๆจึงรบกวนให้พี่อรประสานถามทางชุมชนว่ามีเด็กเล็กหรือไม่ ได้ทราบมาว่า มีเด็กตั้งแต่ 8เดือนจนถึง 8ขวบ รวมแล้วประมาณ 14คน แม่ๆจึงจัดสิ่งของจำเป็นเบื้องต้นสำหรับเด็กตามอายุของเด็กๆไปให้เป็นชุดๆ ได้แก่ แพมเพิรส์เด็กจากร้านของเจี๊ยบเพื่อนเซนต์โยโบว์ชมพู นมผง นมกล่อง ยาเด็ก


เสื้อผ้าที่ตกทอดมาจากกลุ่มเพื่อนๆเซยต์โยโบว์ชมพูที่ลูกไม่ได้ใช้กันแล้วส่งมาร่วมทั้งการ์ตูน ฟ้า และน้องสาวน้องแนต และเพิ่มเติมให้ผู้ปกครองเด็กด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง ยากันยุง และอื่นๆ รวมถึงของที่ทางชุมชนต้องการเช่น ยาคุม สเปรย์แอลกอฮอลล์Le Care100ขวด สบู่เหลว น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่มจากมิสเพ็ญ ขอบคุณพี่ชูที่ส่งมาร่วมนะคะ

อีฟ พุทธิดา

ถึงมือแล้ว

นอกจากส่งไปให้ชุมชนแล้ว แบ่งไปนิดหน่อยไปใส่ตู้ปันสุข และ ส่งไปให้กับครอบครัวที่เขียน DM มาขอความช่วยเหลือเรื่องของใช้จำเป็นค่ะ ขอบคุณที่ทำให้รู้สึกอิ่มเอมใจที่ได้เกิดเป็นคนไทย ถึงจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ ก็ทำให้เรารู้จักหยิบยื่น มีน้ำใจให้แก่กัน ส่งกำลังใจให้กัน สิ่งนี้แหละมั้งที่ทำให้เราภูมิใจที่ได้เป็นคนไทย ได้เกิดในประเทศที้คนมีน้ำใจเป็นอันดับต้นๆของโลก เราจะผ่านไปด้วยกันนะคะ #โควิดวิกฤตที่เราต้องผ่านไปให้ได้

ขอบคุณรูปจากไอจี : yvessirachaya

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อีฟ พุทธิดา ตัวแทนแม่ๆ รวบรวมของใช้จำเป็นแม่ลูกอ่อนส่งต่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง